Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 1

sunny32

New member
Xác minh
#1
Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, uy tín, giá cả cạnh tranh tại Quận 1. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn, chi phí cạnh tranh. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 1

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FkIQD5gqKQCkRIXGd9_8YNQTBdndsRgwc3Jv5Wf10NCUgMGF-BB3RKFtto2_0KZtn_0lZNgWa2KZ5SsLFCB8Kevv3RCcZQHjlNJSmdvkl-7IAti_yZQA5pror-79g_mX7O89uuBnNi32hDPnFrw&hash=38759999d2c15a6a1e98f9c07040f00a


  • Sau khi nhận được thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đến tận nhà của khách hàng để khảo sát trực tiếp và báo giá
  • Nếu đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, cả hai bên sẽ thống nhất và ký kết hợp đồng, khách hàng thanh toán trước 50% chi phí
  • Triển khai dịch vụ diệt mối (thời gian kéo dài từ 2 – 4 tuần)
  • Khách hàng khảo sát, nghiệm thu dịch vụ đồng thời thanh toán nốt chi phí còn lại
  • Chúng tôi sẽ ký kết ghi giấy bảo hành.
Cam kết chất lượng của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 1 của Hạnh Long

Lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Quận 1 của Hạnh Long, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn. Chúng tôi cam kết với quý khách:

- Diệt mối tận gốc, hiệu quả

- Thời gian bảo hành lâu dài từ 1 – 3 năm

- Đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe và môi trường sống

- Nếu không mang lại hiệu quả chúng tôi hoàn trả 100% chi phí

- Các hóa chất mà chúng tôi sử dụng Các hóa chấy của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Quy trình diệt mối tại Quận 1

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FncplcmQ_yNaJTrd0Nt6eN0_7sgjCEBKtxasdiwfOtWVJH5ljl0043RVgW4E5zWYWBSobwqzTSRfP2Rc_0BoskMsduY6kLRbbXLZvQrwS3fdDY6MHFGwlmF0Ro2Nl01rp_WkauWzHwht5xkukEQ&hash=97b82eb4804539243c51fba4a9355e8a


Dưới đây là toàn bộ quy trình diệt mối tại Quận 1 của Hạnh Long mà quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Tại các khu vực có mối, chúng tôi sẽ cậy lên sau đó sử dụng hộp mồi nhử mối cố định tại vị trí đó. Trong trường hợp nếu đường đi của mối ở giữa đường thì chúng tôi sẽ làm giá treo để hộp nhử được cố định. Tùy theo diện tích cần diệt và đường mối ăn mà số lượng hợp nhử sẽ được lựa chọn phù hợp.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau thời gian đặt hộp nhử khoảng 1 – 2 tuần chúng tôi sẽ dỡ hộp nhử mối sau đó đặt các con mối trong hộp nhử vào chậu khôi rồi sử dụng thuốc dạng bột phun xịt lên bề mặt con mối cũng như các miếng mồi rồi sắp xếp đặt lại hộp nhử và đặt chúng vào đúng vị trí ban đầu. Sau khoảng 2 ngày khi mối về tổ thì dọn bỏ hộp đi.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Công ty diệt mối chúng tôi sẽ sử dụng các hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch và phun trực tiếp tại các vị trí mối tấn công để tiêu diệt số mối còn lại. Ngoài ra, để ngăn chặn mối từ ngoài xâm nhập vào công trình, chúng tôi sẽ phun dung dịch lên bề mặt kết cấu gỗ như: chân tường, sàn nhà,…..

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối tại Quận 1 của Hạnh Long, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn:

Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long

Hotline: 0933 650 689

Địa chỉ: 159/15/1 đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Địa chỉ 2: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Email dietmoihanhlong@gmail.com
 
Top