Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ theo giờ

kienhoang9311

New member
Xác minh
#1
So với dịch vụ bảo vệ dài hạn, dịch vụ bảo vệ theo giờ cũng nhận được không ít sự quan tâm. Tuy nhiên, điều mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ này băn khoăn nhất chính là chất lượng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ theo giờ, tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Dịch vụ bảo vệ theo giờ là gì?
Dịch vụ bảo vệ theo giờ là loại hình dịch vụ dành cho khách hàng sử dụng nhân viên bảo vệ trong thời gian ngắn, không thường xuyên, chẳng hạn như dịch vụ bảo vệ cho sự kiện, yếu nhân, áp tải hàng hóa... Tính chất của dịch vụ bảo vệ theo giờ vẫn được đảm bảo theo đúng những gì mà bảo vệ dài hạn cung ứng cho khách hàng, từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho tới các điều kiện về hợp đồng.
Điểm khác biệt duy nhất giữa dịch vụ bảo vệ theo giờ và dịch vụ bảo vệ cố định, dài hạn chính là thời gian. Thường thì khách hàng tìm đến dịch vụ bảo vệ theo giờ chỉ thuê trong thời gian không quá 24 tiếng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.anquocsecurity.com%2Fdata%2Fckeditor_fileupload%2Fba2c351f-4a19-4353-86a1-86a2deaa45dbdich-vu-bao-ve-theo-gio-1.jpg&hash=c5fe8f9553f3ee2c8d4d72186063de38

http://www.anquocsecurity.com/waq/n...---giai-phap-ly-tuong-cho-khach-hang-347.html
 
Top