Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Địa chỉ bán tủ cơm công nghiệp giá tốt

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Ngày nay, để có những suất cơm thơm ngon, đảm bảo chất lượng và vệ sinh ngoài việc chọn những thực phẩm sạch thì còn phải chọn sản phẩm dùng để chế biến ra các món ăn cũng phải đạt tiêu chuẩn tốt. Khi đó phải kể sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp-một sản phẩm đang được sử dụng nhiều trong các căn bếp ăn công nghiệp. Inox Trung Thành là một trong những địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đến với địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp uy tín như Inox Trung Thành, khách hàng không những được mua sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp tốt mà khách hàng còn được nhiều chế độ từ bảo hành đến chăm sóc, tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-DC8KVnOjrUQ%2FXM1XYHbKf2I%2FAAAAAAAAAKw%2FjJZDOyraxik2gQxPngjriwV_2TBotFmVwCLcBGAs%2Fs640%2Ftu-com-gas-24-khay.jpg&hash=d4b3f50f3163c53b87267d2396d1eea2
tủ cơm công nghiệp inox


Tìm hiểu về các loại tủ cơm công nghiệp:

Khi cần tìm hiểu địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp thì trước hết bạn cũng nên tìm hiểu về cấu tạo và lợi ích của sản phẩm.

Tủ được thiết kế khá đơn giản, toàn bộ tủ được làm bằng chất liệu inox cao cấp 201 và 304. Đây là chất liệu có độ bền cao, không bi han rỉ và vàng ố trong quá trình sử dụng. Mặt khác, inox cũng rất dễ lau chùi vệ sinh khi sử dụng xong.

Ngoài ra, dù bất cứ loại tủ công nghiệp nào, địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp ở đâu thì đều có chung một đặc điểm làm chín gạo bằng hơi bao quanh hoàn toàn qua các khay inox. Điều này giúp cơm được chín đều, thơm ngon và và tiết kiệm thời gian hơn những cách nấu cơm truyền thống, cũng như có thể nấu được nhiều suất ăn cùng một lúc để phục vụ cho lượng người ăn đông.

Nhiều người đang dần chuyển sang chọn tủ nấu cơm và đi tìm địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp nhiều hơn. Bởi lẽ sản phẩm cơm sau khi nấu ra không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của gạo, do đó giúp tiết kiệm gạo,tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho người sử dụng.

Ngoài những khay đã có sẵn bạn cũng có thể mua thêm nhiều loại khay khác nhau tùy theo mục đích sử dụng như khay lỗ, khây hấp chuyên dụng,,… miễn là đạt chuẩn theo nhà sản xuất để sử dụng được nhiều công dụng khác như hấp bánh, hấp giò…

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-Ux9czMbB4Lc%2FXM1W_hG2MGI%2FAAAAAAAAAKo%2Ff7O5q4ExEs0HLIkZucjfWlLakKoOxvICgCLcBGAs%2Fs640%2Ftu-nau-com-dien-12-khay.jpg&hash=c7e274ada189a93ce611644d2fb5c4c9
tủ cơm công nghiệp

Địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp uy tín:
Hiện nay tủ cơm công nghiệp rất phong phú về mẫu mã, chính vì vậy đã không ít người lợi dụng sơ hở này để bán những sản phẩm kém chất lượng. Khi đó công việc đi tìm một địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp uy tín là việc làm vô cùng cần thiết. Tại Hà Nội nơi bán tủ nấu cơm công nghiệp bạn có thể tin tưởng nhất đó chính là Inox Trung Thành - một đơn vị sản xuất và phân phối lâu năm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

Đã có danh tiếng từ lâu và là địa chỉ bán tủ cơm công nghiệp nên Inox Trung Thành cam kết cao nhất về chất lượng, linh phụ kiện sản xuất với chất liệu inox cao cấp, kỹ thuật đảm bảo đúng chuẩn.

Đến với nơi bán tủ cơm công nghiệp uy tín như chúng tôi ngoài việc sở hữu ngay những sản phẩm tủ nấu cơm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài. Cùng với những chế độ từ thay sửa linh kiện cũng đơn giản hơn nhờ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về sản phẩm và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm tủ cơm phù hợp nhất.

Khi cần tư vấn về sản phẩm bếp công nghiệp cũng như tủ nấu cơm công nghiệp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904.627.195
 
Top