Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

ĐI SAU NHƯNG VANG ÚC LẠI NỔI TIẾNG THẾ GIỚI?

Chinsukids

New member
#1
Trong những năm gần đây người Việt Nam có xu hướng chọn mua các loại rượu vang Úc nhiều hơn. Tuy sinh sau đẻ muộn so với các ông lớn rượu vang trên thế giới như Pháp, Italy, Chile nhưng rượu vang Úc lại đang ngày càng trở nên “có tiếng” hơn trên thế giới.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ffile.hstatic.net%2F1000090966%2Ffile%2Fruou-vang-uc-penfolds-grandfather-1-1024x683_grande.jpg&hash=e9c78382b83254a8b57077edceab3abb

Tất cả các giống nho được trồng tại Úc đều là những giống nho có nguồn gốc cổ điển từ Châu Âu. Trên đất Úc không có giống nho bản địa có thể sản xuất được rượu vang. Nên rượu vang Úc được làm từ các giống nho quen thuộc như: Shiraz, Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Sauvignon blanc, Sémillon, Riesling, Petit Verdot, Pinot grigio, Pinot noir, Sangiovese, Tempranillo và Viognier.
Vì vậy mà rượu vang Úc có hương vị cuốn hút, hội tụ đầy đủ các phẩm chất về loại rượu vang ngon. Rượu vang Úc có màu đậm cuốn hút, sang trọng, lượng tannin hài hòa, sự cân bằng cuốn hút.
Rượu vang Úc được các nước ở khu vực Nam Á rất ưa chuộng. 16% lượng rượu vang được sản xuất ra tại Úc được xuất khẩu sang Ấn Độ. Còn tại Trung Quốc rượu vang Úc là loại rượu vang chiếm thị phần lớn nhất. 2 nước đông dân hàng đầu thế giới này đã giúp ngành rượu vang Úc phát triển rất nhiều. Nó cũng cho thấy được người Châu Á rất thích rượu vang Úc bởi chất lượng đảm bảo và giá thành hợp túi tiền.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ffile.hstatic.net%2F1000090966%2Ffile%2Fruou-vang-australia-penfolds-koonunga-hill-1_grande.jpg&hash=2284285b44132854b40c8c95cb130e7e

Tại Việt Nam rươu vang Úc cũng chiếm một thị phần không nhỏ. Theo thống kê rượu vang Úc chiếm khoảng 14% thị phần rượu vang trong nước. Rượu vang Úc được đánh giá là dễ uống, dễ cảm nhận được hương vị.
Xem thêm :
Vang Ý nhập khẩu
Vang Pháp nhập khẩu
Vang Chile nhập khẩu

Địa chỉ mua rượu vang Úc nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội Việt Nam Với nhiều năm kinh nghiệm trê trên thị trường Shopruou.net tự hào đã và đang mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm rượu vang chính hãng.
Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết xin gửi về:
Địa chỉ: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0936.23.23.28
Email: ruouminhphuong@gmail.com
 
Top