Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đèn Led Dây Dán 12V Dùng Keo Gì?

#1
Hiện nay đèn led dây dán 5m hay còn gọi là đèn led dây 12V được sử dụng khá phổ biến trong trang trí nội thất, đặc biệt là dùng trong chiếu sáng tủ kệ trưng bày hàng hóa. Hoặc được dùng trong trang trí quầy bar, nội thất phòng hát, café…Với lớp keo có sẵn trên dây led thì không đủ để kết dinh vậy khi dán đèn led dây 12V này vào khe tủ kệ nên dùng keo gì để vừa đảm bảo tính thẩm mĩ mà lại vừa không bị bong trong quá trình sử dụng???
1. Lựa chọn keo để dán đèn led dây cho tủ kệ chất liệu gỗ
Hiện nay gỗ là loại chất liệu phổ biến trong thi công tủ kệ trưng bày, quầy bar, nội thất. Cũng có rất nhiều loại keo có thể sử dụng trong trường hợp này để dán led dây:
+ Nếu bạn là xưởng thi công chuyên nghiệp thì nên dùng keo titebond vì loại keo này có khả năng chịu nhiệt tốt, có khả năng kết dính tốt đèn led dây dán với chất liệu gỗ. Ngoài ra, loại keo này cũng không làm ảnh hưởng gì đến tính thẩm mĩ khi sử dụng trên chất liệu này.
+ Nếu bạn sử dụng trong gia đình hoặc với khối lượng công việc ít thì việc mua 1 lọ keo titebond hơi lãng phí. Chúng ta nên chọn keo dog sẽ phù hợp hơn, đảm bảo kết dính của đèn led dây dán và tủ rất tốt (không bong khi đèn tỏa nhiệt). Nhưng có 1 nhược điểm là chúng ta phải giữ khá lâu vì keo lâu khô, để khắc phục nhược điểm này chúng ta nên dùng kết hợp với 1 lọ keo con voi để giúp quá trình dán dây đèn led nhanh và dễ dàng hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2Fstories%2Fctrinh%2520led%2520dan.jpg&hash=016e85d50af21679b332c1e31ecfe4a4
Đèn led cho shop giày

2. Lựa chọn keo để dán đèn led dây cho chất liệu kính
Chất liệu kính thực sự là 1 bài toán khó vì vừa khó dán lại vừa dễ lộ keo nên việc chọn 2 loại keo như trên (keo dog, keo titebond) chất liệu gỗ là không phù hợp.
Với trường hợp này chúng ta có thể sử dụng chất liệu keo silicon để dán đèn led dây, nhưng chú ý phải sử dụng loại silicon mã A500 mới đảm bảo sự kết dính giữa đèn led dây dán và tủ kệ tốt và cũng không lộ keo giúp cho sản phẩm của bạn đạt được tính thẩm mĩ cao nhất.
 
Top