Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đèn LED Cho Văn Phòng

#1
Việc thiết kế Đèn LED cho văn phòng làm việc có những đặc thù riêng so với nhà ở. Ngoài độ sáng đủ, đèn cần đảm bảo ánh sáng đều, và tạo ra không gian phù hợp cho công việc công sở. Với không gian rộng như văn phòng việc sử dụng đèn cũng cần tính đến tiết kiệm điện năng và giảm chi phí mua đèn, Vậy nên sử dụng những loại đèn nào cho văn phòng???
1. Đèn LED Panel
Nếu như trước kia chúng ta thường dùng đèn tuýp âm trần cho văn phòng thì hiện nay đã có 1 giải pháp rất hiệu quả thay thế cho đèn tuýp led âm trần vừa đắt đỏ, vừa tốn điện và thường xuyên phải thay bóng, đó chính là Đèn LED panel, với những kích thước rất đa dạng: 300 x 600; 300 x1200; 600 x 600; 600 x 1200.
Đèn LED Panel có thể thay thế hoàn toàn Đèn LED Tuýp âm trần với độ sáng cao hơn, chi phí rẻ hơn và tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2FSJ_Sport%2Fled-panel-1.jpg&hash=cdb5c2e966eb572fae54912fd577d60c

Đèn LED Panel cho Văn phòng
Qua ảnh có thể thấy về tính thẩm mỹ LED Panel cao hơn hẳn Đèn LED Tuýp âm trần.
Ngoài ra, việc lắp đặt và thay thế Đèn LED Panel cũng dễ dàng hơn nhiều so với Đèn LED Tuýp Âm Trần truyền thống.
2. Đèn Tuýp LED Bán Nguyệt
Đèn Tuýp LED Bán Nguyệt (hay còn gọi là đèn led tuýp chụp mica đôi) là sản phẩm chuyên dùng cho trần cứng (trần bê tông...), với công suất từ 36W đến 50W.
Đèn LED Tuýp bán nguyệt có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Với hình thức tinh tế, độ dày đèn chưa tới 2cm giúp đèn không bị lộ khi lắp lên trần cứng. Đèn Tuýp LED với độ sáng tương đương và hơn bộ đèn tuýp đôi huỳnh quang truyền thống, nên đèn Tuýp LED Bán Nguyệt thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2FSJ_Sport%2Ftube-ban-nguyet.jpg&hash=551f428c9459748a5bf00524415d5204

Đèn Tuýp LED Bán Nguyệt cho Văn Phòng
Việc lắp đặt dễ dàng cùng chi phí thấp giúp đèn tuýp LED bán nguyệt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng, đặc biệt là chiếu sáng văn phòng.
3. Đèn LED Âm Trần cho văn phòng
Với những văn phòng không gian hẹp hơn, hoặc những phòng cần tính thẩm mỹ cao thì Đèn LED Âm Trần là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, đây cũng là sự lựa chọn tốn kém nhất.
Đèn LED Âm Trần có rất nhiều loại, nhiều ánh sáng và đặc biệt dễ kết hợp với đèn led dây, đèn rọi led nên cũng thường được sử dụng trong phòng tiếp khách, lễ tân hay phòng giám đốc
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2FSJ_Sport%2Fled-am-tran-cho-van-phong1.jpg&hash=25b800a121f285d08d2dbf0fa7fd6611

LED Âm Trần Cho Văn Phòng
Ngoài ra có 1 lưu ý khi sử dụng đèn led trong văn phòng là chúng ta nên sử dụng đèn ánh sáng trắng giúp tăng hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm điện năng cũng như chi phí mua đèn.
Ngoài ra, ở một số vị trí như logo, biển hiệu, cây trang trí có thể sự dụng thêm Đèn Rọi LED, Đèn LED Rọi Ray để không gian văn phòng thêm sang trọng.
 
Top