Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đèn bắt muỗi nào tốt và có ưu nhược điểm ra sao?

Thân Thị Sen

New member
Xác minh
#1
Đèn bắt muỗi đã dần trở nên không quá xa lạ với nhiều gia đình. Việt Nam lại là nước có khí hậu nóng ẩm, môi trường thích hợp để các loại côn trùng có hại như muỗi sinh sôi, gây hại cho con người. Chính vì vậy, việc tiêu diệt loài này, cũng như các loài côn trùng gây hại khác trở nên được chú ý nhiều hơn. Vậy sử dụng đèn bắt muỗi nào tốt và sản phẩm này có ưu nhược điểm ra sao.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fbong-den-diet-con-trung.jpg&hash=0fcdde200340b5348bd581bc1143749c

Đèn diệt côn trùng 3A​
Nhu cầu sử dụng đèn bắt muỗi
Trước đây, nhiều nhà thường sử dụng nhang muỗi hoặc thuốc xịt muỗi để diệt muỗi. Tuy nhiên, những phương pháp này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng, mà lại kém hiệu quả, nên nhiều người đã chuyển sang dùng các hình thức khác như đèn bắt muỗi.

Bên cạnh đó, khi mức sống của người dân trên nhiều vùng miền khắp cả nước được cải thiện hơn so với trước, thì nhu cầu cải thiện môi trường sống cũng dần được chú ý hơn. Trong đó, diệt trừ côn trùng để tránh các mầm bệnh lây lan từ chúng là việc rất cần thiết.

Cần biết rằng muỗi là nguyên nhân chính gây các bệnh nguy hiểm như sốt rét hay sốt xuất huyết. Đây đều là những bệnh có thể dẫn đến tử vong. Do đó, việc phòng và ngừa bệnh nên được thực hiện triệt để.

Nếu chỉ dùng các phương pháp như đuổi muỗi như tinh dầu hay các loại thực vật có mùi khắc tinh với muỗi sẽ là chưa đủ, vì chúng có thể quay lại tấn công con người vào những lúc ít đề phòng. Vì vậy, cần sử dụng các bóng đèn diệt côn trùng để hạn chế tối đa các tác hại từ chúng.

Ưu và nhược điểm của đèn bắt muỗi
Ưu điểm

-Thứ nhất, đèn bắt muỗi có thể thu hút và tiêu diệt hơn nhiều so với các phương pháp thủ công hoặc truyền thống. Sản phẩm có thể sử dụng tại nhiều nơi, không quan trọng mật độ muỗi tại đó và còn có thể tiêu diệt được nhiều loài côn trùng có hại khác như kiến hay gián
-Thứ hai, vì không sử dụng các hóa chất, mà chỉ là dòng điện đơn thuần nên tuyệt đối không gây ảnh hưởng về sức khỏe đối với người sử dụng. Mặt khác, sản phẩm sử dụng dòng điện gia dụng 220V và mức tiêu thụ điện năng cũng rất thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
-Thứ ba, ánh sáng từ đèn rất dịu nhẹ, ít gây ảnh hưởng đến mắt người nên hoàn toàn có thể tận dụng chúng làm đèn ngủ.
-Thứ tư, sản phẩm có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài dưới nhiều điều kiện môi trường và không gian trong nhà, ngoài vườn hay trong chuồng trại.
Nhược điểm
Về phần nhược điểm, gần như điều này chỉ là rất nhỏ. Đầu tiên là tất nhiên không thể sử dụng khi mất điện. Thứ hai là không thể sử dụng vào buổi sáng, nhưng điều này là không cần thiết. Bởi lẽ thời gian ban ngày thì muỗi cũng ít xuất hiện và con người cũng hoạt động thường xuyên nên cũng hạn chế việc bị muỗi đốt. Cuối cùng là khi bắt muỗi, sẽ sinh ra 1 ít mùi khét do xác muỗi bị thiêu cháy, nhưng điều này gần như không gây ra tác động gì đáng kể với người sử dụng.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã nắm được đèn bắt muỗi nào tốt và có ưu nhược điểm ra sao. Hy vọng các bạn sớm lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, bảo vệ sức khỏe cho gia đình.
 
Top