Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Cửa vẫn sáng

Legoland

New member
#1
bỏ mặc những đồn thổi về sự suy giảm của thị trường, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được xem là sản phẩm “sáng” nhất trong danh mục đầu tư hiện giờ.
chi tiêu một lần, doanh thu nhiều năm hạn

Năm qua, thị trường bất động sản đã chứng kiến những cú đổi dòng bất ngờ của luồng tiền chi tiêu. Trong rổ sản phẩm bất động sản, chỉ còn phân khúc nghỉ dưỡng là vẫn bảo trì thu hút, bởi bản lĩnh khai thác sinh lợi hiện lên và mục tiêu tăng trưởng dài hạn.

bản lĩnh sinh lời này đc thể hiện rõ nét qua báo cáo của Tổng cục Du Lịch khi 5 tháng qua, lượng khác nước ngoài đến toàn quốc tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tạo ấn tượng với 7,2 triệu lượt khách quốc tế, lệch giá Đi Phượt lữ hành ước đạt 18,4 nghìn tỷ đồng...

Sự tăng trưởng này cũng chính là “chứng thư bảo lãnh” cho báo giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng nhiều năm hạn. không phải như đất nền, giá thành bị thao túng trong ngắn hạn, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng như condotel, villa ven biển là những dòng sản phẩm chi tiêu lâu nhiều năm, xuống tiền một lần là “ăn” suốt vòng đời dự án.

bất động sản nghỉ dưỡng
Sự phát triển khỏe mạnh của Du Lịch vẫn là vấn đề tựa lớn cho giá trị của bất động sản nghỉ
dưỡng. Ảnh: Đà Nẵng – thành phố sôi động với nhiều dự án nghỉ dưỡng.

dù rằng thị trường hiện thời vẫn còn có những dè dặt nhất định nhưng mục tiêu lớn trong trung nhiều năm hạn vẫn thôi thúc những nhà chi tiêu rót vốn vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Chẳng hạn như tại Đà Nẵng, khoảng thời gian qua có một số nhận định cho rằng thị trường đã đạt đến độ bão hòa, thậm chí dư cung. tuy nhiên, đây chỉ là cái nhìn hẹp, bởi trên thực tế sự tăng trưởng của lượt khách Du Lịch đã vượt quá bản lĩnh đáp ứng của cơ sở lưu trú, chưa kể đến về lâu năm hạn, Trung ương đã xác quyết cho Đà Nẵng trở thành thành phố Du Lịch và cảng biển – điều sẽ làm tăng vọt số du khách đến thành phố này.

Mặt khác, cũng cần nhìn nhận rõ: dư cung là dư ở phân khúc nào. những sản phẩm bậc nhất, đẳng cấp và sang trọng, nguồn cung là rất ít và chưa khi nào đáp ứng đủ cầu. Một dòng sản phẩm hội tụ đủ cả các yếu tố: bậc nhất, vị trí đẹp, chủ thể vận hành danh tiếng, công tác cho thuê lại hấp dẫn… lại càng đơn lẻ.

bởi vậy, mấu chốt trong chi tiêu bất động sản nghỉ dưỡng là dự án. Dự án giỏi thì có thể “miễn nhiễm” cùng với chững lại của thị trường trong ngắn hạn.

50 năm: Ngắn hay dài?

Điểm gây băn khoăn lo lắng nhất trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bây chừ là khung pháp lý. Theo tìm hiểu, Quốc hội đã lùi việc sửa Luật Đất đai vào năm 2020. Có nghĩa là phải một năm nữa, bài toán pháp lý cho condotel và các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác mới đc định đoạt. tuy vậy, ngay trong năm nay, những vấn đề cơ bản nhất về chính sách sử dụng đất để được Bộ khoáng sản và không gian xác lập. Đây có thể coi là tin xuất sắc đối với giới đầu tư chi tiêu.

căn hộ nghỉ dưỡng

thực tế có nhiều ý kiến ủng hộ phương pháp áp dụng đất 50 năm nếu như với condotel. Việc sở hữu 50 năm còn là thông lệ chung của quốc tế. Và 50 năm cũng chính là thời điểm nhiều năm đối với một đời con người, huống gì condotel, về bản chất, được coi là một sản phẩm chi tiêu.

Vì lẽ đó, chiếm dụng lâu dài hay có thời hạn đã không còn là “nỗi ám ảnh” của giới đầu tư như trước. chúng ta lưu ý đến khả năng sinh lời của dự án dày dặn hơn bất kỳ yếu tố nào.

Với một dự án, bản lĩnh sinh lời tập trung vào 2 yếu tố: chỗ đứng và cửa hàng vận hành. vị trí đẹp quyết định mức độ thu bán chạy Du Lịch, công ty vận hành quyết định đến sự ưng ý của người tiêu dùng và phí hình thức dịch vụ. Trong hai yếu tố, vị trí là việc kiện cần nhưng vận hành mới là yếu tố quyết định, bởi bất động sản nghỉ dưỡng bán sự Dùng thử. cũng chính vì lẽ đó, các dự án đẳng cấp và sang trọng thường do một Brand Name cao cấp thế giới tiếp quản vận hành.

Chẳng hạn như tại Đà Nẵng, dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng của PPC An Thịnh do Wyndham khách sạn Group đứng ra vận hành. đây là một “siêu dự án” với 4 toà nhà (3 tòa condotel, 1 tòa hotel) cao từ 50 đến 57 tầng, gồm 3.849 căn hộ.

không chỉ nổi trội là dự án tốt nhất thành phố và chiếm dụng chỗ đứng cực kỳ đắc địa (ngã ba Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp, nhìn ra bãi biển Mỹ Khê), Wyndham Soleil Đà Nẵng còn được đánh giá cao vì độ “thật”.

dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Mức độ “thật” thể hiện ở chỗ chủ chi tiêu sẵn sàng hoàn chỉnh tới 13 căn hộ mẫu tại dự án. Mỗi căn hộ mẫu được coi là một chỗ đứng y như tại căn hộ thật để người đặt hàng có khả năng được cảm thấy được view một cách thực tế và hình dung rõ nét nhất về căn hộ của họ trong tương lai.

chưa dừng lại ở đó, chọn lựa Wyndham khách sạn Group làm cho chủ thể vận hành cũng sẽ là bước chân chiến lược nhằm nâng cao mức độ “thật” và báo giá trị cho dự án, bởi đây chính là tập đoàn lớn có nguồn gốc từ phố Wall đình đám.

Xét đến cùng, báo giá trị của một dự án nghỉ dưỡng không nằm ở CS vật chất của chính nó. bảng giá trị trường tồn, nặng tay là báo giá trị phi CS vật chất, đó chính là các dịch vụ, là con người. Và với việc lựa tìm Wyndham làm đơn vị vận hành, PPC An Thịnh đã làm đc điều đó cho Wyndham Soleil Đà Nẵng.
Xem ngay thông tin về đất nền Hòa Xuân: legoland.com.vn/dat-nen-hoa-xuan
 
Top