Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đầu nối ống trơn EMT sắt dạng vít

#1
Hai loại vật tư điện: hộp thép âm tường và ống thép luồn dây điện trơn là những sản phẩm, thiết bị điện không thể thiếu trong việc thi công, hoàn thành một hệ thống luồn dây điện điện cao cấp, mang giải pháp an toàn điện, phòng chống cháy nổ và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Và để kết nối 2 loại vật tư quan trọng, nổi bật này lại với nhau, quý khách hàng cần trang bị phụ kiện đầu nối ống trơn EMT sắt dạng vít. Đây là loại đầu nối có thiết hiện đại với 2 phần: đầu gắn liền với hộp điện và đầu kết nối với ống thép luồn dây điện ren IMC


Sản phẩm đầu nối được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại và ra đời do nhu cầu thị trường ngày càng cao, cần những loại vật tư điện tối giản, mang tính ứng dụng và giá thành hợp lí.

Đặc điểm


Đầu nối ống trơn EMT sắt dạng vít được làm từ thép mạ điện theo tiêu chuẩn chất lượng JIS 8330 Japan và phù hợp với tiêu chuẩn UL 797 ANSI 80.3 C USA của ống thép trơn EMT.

Phụ kiện đầu nối có hình dáng thon gọn, cấu tạo hiện đại với 2 đầu nối. Mỗi đầu đều sở hữu chi tiết, kết cấu riêng biệt đảm bảo việc kết nối với các vật tư tương ứng.

Đầu nối ống trơn EMT sắt dạng vít- phụ kiện ống trơn có bề mặt trơn nhẵn, không rỉ sét và có khả năng chống lại sự ăn mòn, oxy hóa của các loại hóa chất, tác nhân ngoại cảnh.

Tuy nhiên do kết nối với ống thép EMT bằng hệ vít định vị nên chỉ có thể kết nối chắc chắn, không thể kín nước nên khi sử dụng đầu nối quý khách hàng nên lưu ý. Lắp đặt phụ kiện tại những khu vực thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước.

Khả năng chịu va đập mạnh tốt, độ bền cao cũng là một trong những điểm nổi bật của đầu nối ống trơn EMT sắt dạng vít.


Với những ưu điểm nổi bật trên cùng khả năng ứng dụng cao, đầu nối chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng, giải quyết triệt để nhu cầu sử dụng và quy định khắc khe của bạn.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách hàng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: namquocthinh.com
 
Top