Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đầu nối ống ruột gà lõi thép bọc nhựa vào box

#1
Đầu nối ống ruột gà lõi thép bọc nhựa vào box là gì? Địa chỉ nào cung cấp uy tín và giá thành của sản phẩm ra sao? Phụ kiện được sử dụng nhằm mục đích như thế nào?

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sử dụng làm ống luồn bảo vệ dây dẫn điện khỏi những tác nhân gây hại trực và gián tiếp từ môi trường bên ngoài. Ống sở hữu nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật: tính linh hoạt cao, uốn hoặc bẻ cong dễ dàng, chống thấm nước hiệu quả và chịu được va đập mạnh cực tốt.


Đầu nối ống ruột gà lõi thép bọc nhựa vào box cũng là loại phụ kiện nổi bật của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được cấp bởi công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh. Sản phẩm là loại phụ kiện giúp kết nối ống ruột gà với hộp điện nhằm tạo ra một hệ thống luồn hoàn thiện nhất.

Đặc điểm đầu nối

Đầu nối ống ruột gà lõi thép bọc nhựa vào box - Liquid Tight Flexible Connector được làm từ chất liệu hợp kim thép theo tiêu chuẩn chất lượng JIS C 8350 Nhật Bản.

Cấu tạo đầu nối hiện đại, mỗi đầu đều được trang bị những chi tiết, kết cấu riêng biệt giúp kết nối được bền chắc và thuận tiện hơn trong việc lắp đặt.

Đầu kết nối với ống luồn được trang bị đầu chụp và đai nhựa giúp kết nối bền chắc và hạn chế sự rò rỉ của nước vào bên trong đường luồn.

Phần đầu còn lại có tán ren trong kết nối bền với hộp điện. Bên cạnh đó, còn có lớp nhựa quấn quanh bên trong đầu nối đảm bảo đường dây dẫn điện khi luồn không bị trầy xước.

Để đảm bảo việc phù hợp với mọi đường kính ống luồn khác nhau, đầu nối ống ruột gà lõi thép vào box đã được sản xuất với kích thước đa dạng: 1/2 inch đến 4 inch.


Khả năng thích nghi của đầu nối cũng rất tốt, dù lắp đặt ở vị trí nào thì phụ kiện vẫn phát huy tốt khả năng sử dụng của mình.

Quy cách đầu nối

BCM12 - 1/2"

BCM34 - 3/4"

BCM100 - 1"

BCM114 - 1 1/4"

BCM112 - 1 1/2"

BCM200 - 2"

BCM212 - 2 1/2"

BCM300 - 3"

BCM400 - 4"

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotlie: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: namquocthinh.com
 
Top