Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đặt xe du lịch: vừa dễ dàng, vừa nhanh chóng cùng ứng dụng 88GO

88govn

New member
#1
Bạn muốn đặt xe du lịch an toàn nhất. Bạn băn khoăn không biết chọn hãng xe nào? Một ứng dụng mới ra đời cho phép bạn đặt xe cho những chuyến đi dài liên tỉnh với mạng lưới rộng khắp, phủ rộng miền Bắc. Bạn đã thử chưa? Hãy truy cập 88GO ngay hôm nay để đặt xe được tốt nhất.
Đặt xe du lịch nhanh chóng chỉ trong tích tắc
Trước đây, bạn chỉ biết gọi các đại lý thuê xe du lịch nếu muốn đi du lịch. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển hiện đại, việc tìm phương tiện di chuyển đi du lịch không còn đơn thuần là đi xe khách, xe bến. Gọi xe qua ứng dụng, bạn vẫn có thể thực hiện chuyến đi mà không phải ra bến xe.
Ứng dụng trực tuyến 88GO cho phép bạn đặt xe, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên máy tính, hoặc di động. 88GO sẽ kết nối trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ. Sau đó, bạn thống nhất với bên cung cấp về bất kì thời gian, địa điểm nào. Hệ thống sẽ nhanh chóng đưa ra mức giá sàn cho bạn chọn lựa. Việc cuối cùng của bạn là bắt tay với đối tác. Hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như giá thành. Bởi 88Go đã đưa ra những quy định nghiêm ngặt với nhà cung cấp. Việc của bạn là chỉ cần ở nhà và chờ đợi lái xe đến đón.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F88go.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fdat-xe-du-lich-88GO.jpg&hash=e62d7d2de8a04d4f673bf75582a0b5dd
Đặt xe du lịch: vừa dễ dàng, vừa nhanh chóng cùng ứng dụng 88GO
Dân du lịch review rằng bạn sẽ “nghiện” nếu gọi xe qua ứng dụng. Bạn chỉ cần trang bị một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính. Việc còn lại cứ để 88GO giúp bạn. Đảm bảo bạn sẽ ưng ý nhất với mức giá thuê xe và chỉ việc ở nhà đặt lịch book xe. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không phải tốn công chờ ngoài bến xe vất vả. Chuyến du lịch của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.
Bốn bước đơn giản thuê xe du lịch tại 88GO
Bạn chỉ cần làm theo các bước:
  • Tải App 88GO
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fs.w.org%2Fimages%2Fcore%2Femoji%2F11%2Fsvg%2F1f4f1.svg&hash=9cd59fbdafc542e0368b6644e8ea2e87
Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http ://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http ://bit.ly/88GOappstore
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình
Ba lợi ích của việc đặt xe đường dài qua ứng dụng
88GO giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm giá thành và tăng cường độ an toàn cho mỗi chuyến đi.
1. Giá ứng dụng: Người dùng hoàn toàn miễn phí khi tải ứng dụng 88GO về điện thoại để sử dụng. Khi có nhu cầu sử dụng, với thao tác đơn giản, người dùng ghi yêu cầu và lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp. Có trên 500 nhà cung cấp dịch vụ tham gia mạng lưới của 88GO. Giá ứng dụng đặt xe là 0 đồng. Nếu đặt xe taxi cho chuyến đi dài đơn thuần, ít nhất hành khách phải trả cước điện thoại cho một cuộc gọi mua vé.
2. Tiết kiệm thời gian: So sánh các hình thức trực tuyến khác, 88GO giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, thao tác với 88GO diễn ra rất nhanh chóng, khớp lệnh nhanh.
3. An toàn mỗi chuyến đi: Thông tin, lộ trình chuyến đi được gửi tới khách hàng ngay khi khách hàng khớp lệnh trên Let’s Goo. Vì vậy, mỗi chuyến đi được thực hiện với 88GO, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn tuyệt đối.
Đặt xe qua ứng dụng 88GO ngay hôm nay để có chuyến hành trình thật an toàn, tiết kiệm!
Nguồn: 88go.vn
 
Top