Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

ĐẬP TAN NỖI SỢ THI WRITING VỚI TESTURU

#1
IELTS WRITING - THI ĐI ĐỪNG SỢ!

Writing là một trong kỹ năng chúng ta thường “e ngại” nhất. Vì vậy, thi thử là một trong những cách hiệu quả nhất để chuẩn bị vững vàng về cả kỹ năng lẫn tâm lý cho phần thi này. Tai sao bạn nên thi thử IELTS trên Testuru, đặc biệt là IELTS Writing?
Search từ khóa “THI THỬ IELTS ONLINE” hay “IELTS ONLINE TEST”, không khó để xuất hiện hàng trăm kết quả. Nhưng thi thử IELTS ở đâu mới chất lượng với mức phí hợp lý? Với Testuru, bạn chỉ cần làm bài, mọi việc còn lại đã có Testuru lo.

1. AI LÀ NGƯỜI CHẤM THI IELTS VÀ SỬA LỖI CHO BẠN?
Bạn còn băn khoăn về chất lượng các bài thi được chấm trên Testuru? Dưới đây là ví dụ về bài thi IELTS Writing của các bạn đã từng thi trên Testuru.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstatic.testuru.com%2Fblog%2Fresource%2F190319%2Fqmrbuw6qwtmo3uox4ovkrytkb25n09.png&hash=0b376b795590dde8007086e73064d82e

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstatic.testuru.com%2Fblog%2Fresource%2F190319%2Ftoypvnb2efnj8dekzde7hzyyetutyr.png&hash=708057a3eac4fa42cf868cf7ef909cf9

Như các bạn có thể thấy, bài thi Writing sẽ do chính các Giáo viên dạy IELTS/Cựu giám khảo IELTSchấm và sửa lỗi cực kỳ chi tiết ở cả 2 tasks. Dưa trên hệ thống phân tích lỗi sai của Testuru, Giáo viên sẽ chỉ ra các lỗi ở nhiều dạng như: chính tả, ngữ pháp, từ vựng, thì,… Song song đó, họ sẽ giúp bạn sửa lỗi và khai triển ý một cách mượt mà và hiệu quả hơn.

2. BÀI LÀM ĐƯỢC NHẬN XÉT CHI TIẾT
Đã thi thử nhưng chỉ nhận được điểm mà không biết mình sai ở đâu? Đừng lo, khi thi trên Testuru, bài làm của bạn được đánh giá và nhận xét chi tiết ở cả 4 tiêu chí (bạn có thể search thêm để biết 4 tiêu chí mà Giám khảo dựa vào để chấm Writing) như bài thi IELTS thật. Bạn có thể dựa vào đó để thấy được điểm mạnh - điểm yếu của mình. Từ đó, bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian và định hướng đúng cho kế hoạch ôn luyện của mình.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstatic.testuru.com%2Fblog%2Fresource%2F190319%2Fn3urjtiacxlhj6d1war9fiqx34nkca.png&hash=282d7a135dcd03861251f4924db364e3


3. THI IELTS ONLINE – NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI
Không cần chuẩn bị giấy bút rườm rà, không cần tốn sức đi đến tân nơi mới có thể thi thử IELTS. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mở máy tính, đọc đề và rồi thỏa sức thi bao nhiêu bài IELTS Writing cũng được. Testuruđã nghiên cứu và thiết kế giao diện tiện lợi nhất để các bạn có thể dễ dàng thi mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Ngồi nhà mà vẫn thi IELTS đươc, thích quá đúng không nào?

4. MỨC PHÍ HỢP LÝ
Thi thử Writing với chi phí thấp nhưng chỉ có điểm mà không được sửa bài? Tại Testuru, chỉ cần bỏ ra một mức giá không thể hợp lý hơn, bạn đã có thể yên tâm vì bài làm của mình luôn được kiểm tra tỉ mỉ từng câu từng ý. Và điểm số thì vô cùng chính xác vì được tổng hợp từ cả 4 tiêu chí quan trọng trong bài thi ILETS Writing của bạn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy lên ngay Testuru để thi IELTS trực tuyến bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. Hãy để Testuru cùng bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS ngay hôm nay.
 
Top