Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

ĐẶNG TIẾN DIÊN: CHÀNG TRAI “DẬY THÌ THÀNH CÔNG” TĂNG GẦN 200 ĐIỂM CHỈ TRONG VÒNG 1 THÁNG!

Minh Hoàng

New member
Xác minh
#1
Chỉ trong vòng 1 tháng, chàng sinh viên nông nghiệp đã tăng được gần 200 điểm từ 525 lên 710 điểm. và nhờ điểm số này, Tiến Diên đã apply thành công vào hàng không. Đúng là không phải dạng vừa đâu!

Nhắc đến Diên, không ai là không biết đến cậu sinh viên nông nghiệp cần cù, chịu khó với tinh thần ham học và nghị lực vượt qua khó khăn phi thường để đạt được mục tiêu của mình với kết quả không thể viên mãn được hơn. Đó là tăng gần 200 điểm chỉ trong vòng 1 tháng, từ 580 lên 710 điểm. Kết quả này làm cho Diên không khỏi bất ngờ thậm chí có phần ngỡ ngàng và sau đó vỡ òa trong hạnh phúc vì cuối cùng sau bao ngày vất vả & áp lực, Diên cũng có thể làm được điều mà chỉ ít ngày trước cậu không dám nghĩ tới mình có thể đạt được 700 Toeic chỉ trong 1 thời gian ngắn đến như vậy.

Để đạt được số điểm 700 như ngày hôm nay có thể đối với người khác là 1 điều dễ dàng nhưng với chàng sinh viên nông nghiệp, mất gốc tiếng Anh đã lâu thì đạt được thành quả này không phải là chuyện dễ. Đối với Diên, điều khó khăn nhất khi học Toeic đó là vốn từ vựng của cậu gần như không có, kỹ năng nghe lại kém nên khi những câu nối âm hay những từ có phát âm tương tự nhau thì gần như toàn bị sai. Không những vậy vốn từ vựng nghèo nàn nên những câu hỏi liên quan đến nghĩa trong part 5,6,7 Diên hầu như là không làm được.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluyenthitoeic.athenacenter.vn%2F2017%2F05%2FUntitled-2.jpg&hash=133e24e6a0554f50cb1519698d051ead


Xác định được điểm yếu của mình, Diên tập trung toàn bộ thời gian học hết giai đoạn 1 (khoảng 14 buổi) rồi anh chàng đánh liều đi thi và kết quả là cậu thi được 525 điểm. Nhưng số điểm này không phải là mục tiêu của Diên vì 600 mới chính là mốc điểm mà cậu mong muốn. Vì vậy, ngay khi có kết quả thi Diên đã lao vào luyện tập và nhờ cô Vân Anh hướng dẫn.

Diên chia sẻ “Em xác định rõ trong thời gian ngắn như vậy, điểm đọc của em không thể lên nhanh và nhiều hơn phần nghe được. Một phần vì em lười với lại ngữ pháp với vốn từ vựng của em không nhiều nên lúc nào em cũng thích học phần nghe hơn. Trong quá trình học và làm đề, cô Vân Anh đã tìm ra nguyên nhân cái sai và thiếu của em trong quá trình học. Cô phân tích cho em thấy rằng khả năng nghe các câu đơn, dài của em không được tốt vì thế không thể bắt kịp những câu nói trong đoạn văn. Vì thế, cô Vân Anh đã rèn rũa em học nghe thật kỹ, phải nghe được rõ từng câu một để có thể nghe nói lại và dịch nhanh trong đầu”.

Em học rất kĩ các bài bỗ trợ part 2 cô giao cho em và học cuốn chiếu các part 3 4 vì em chưa được học giai đoạn hai . Đối với phần 5, 6 ,7 những câu sai ngữ pháp, lúc nào em cũng hỏi các bạn trợ giảng . Các bạn thường chữa rất kĩ nên dễ hiểu và dễ nhớ”.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluyenthitoeic.athenacenter.vn%2F2017%2F05%2F2017-05-18_163615.jpg&hash=6228cfefbebbbfc81ec313f212840925


Chia sẻ kinh nghiệm học, Diên cho hay “Trong một tháng ôn thi này, mình không đi làm gì hết mà chỉ tập trung làm đề với đi học trên lớp. Mỗi ngày mình đến trung tâm làm một đề và làm liên tục kể cả ngày cuối cùng trước khi thi .Phần Reading, câu nào sai mình đánh dấu lại để hỏi cô và các bạn trợ giảng. Phần nghe thì tối ôn lại .Part 7 thì đoạn nào sai nhiều thì dịch lại xem bị lừa ở đâu.

Còn chiến lược mình áp dụng trong khi làm bài đó là làm thật nhanh part 5&6. Part 7 thì làm từ câu 153 đến 175, bỏ qua đoạn 176 -180 và làm sang phần đoạn văn đôi 181 đến 200 theo như đúng lời khuyên của cô .Nếu còn thời gian thì mới quay lại làm.

Chúc các bạn sớm thành công!
 
Top