Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đặc sản bò 1 nắng 2 sương- Đặc sản Phú Yên

#1
Món này được chế biến từ loại bò cỏ nhưng là bò tơ, thịt của những con bò này thường săn chắc, thơm ngon vì được chăn thả trên đồng cỏ tự nhiên, không ăn cám thực phẩm công nghiệp.
Bò một nắng hai sương trước khi thưởng thức, phải nướng vàng đều hai mặt, mà chỉ cần nướng sơ không nên nướng chín quá thịt bò sẽ bị khô và không ngon, nên nướng bếp than để nướng thì sẽ ngon hơn. Sau khi nướng chín, dùng kéo cắt miếng thịt dài theo thớ thịt, hoặc xé sợi theo thớ thịt, và chấm muối kiến vàng. Từ từ thưởng thức để cảm nhận được hương vị ngon ngọt dai the thấm đượm trên từng miếng thịt của bò cỏ, cùng với vị chua chua, là lạ của muối kiến vàng. Càng nhai càng ngọt, càng ăn càng thích, và có thêm một ly bia bên cạnh thì rất tuyệt vời không thể tả được.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmondacsanviet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2Fbo-Ha-Trung-2-copy.jpg&hash=a22c23782d72890ce547c616942b69c4
 
Top