Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cựu thuyền trưởng M.U trở thành shipper rau quả trong mùa dịch

smsbongda

New member
#1
Cựu HLV Man United, David Moyes rất biết cách để khiến mình bận rộn trong đại dịch Covid-19 khi tìm được công việc thứ 2 bên ngoài sân cỏ, đó là nghề vận chuyển hoa quả.
Mọi hoạt động bóng đá tại Anh đều đang tạm dừng nên các HLV như Moyes đều đang rất rảnh. Trong khi đó, nhu cầu các hoạt động tình nguyện để giúp đỡ xã hội thì rất nhiều nên chiến lược gia của West Ham nghĩ mình nên có trách nhiệm.
"Tôi biết được hiện đang thiếu các tài xế chuyên chở rau quả. Tôi tình nguyện làm điều này vì vợ tôi đang ở xa và tôi chỉ sống một mình. Tôi thực sự yêu thích công việc mới này, toàn những bịch rau quả xinh đẹp, đầy màu sắc. Mỗi ngày đều như vậy, đến cửa hàng và chất đầy xe bằng những những chuyến hàng ý nghĩa".
Cựu HLV Man United cũng muốn những người làm bóng đá Anh, đặc biệt là Premier League nhìn lại bản thân sau đại dịch này: "Chúng tôi hy vọng bóng đá sẽ có một chút thiết lập lại. Tôi hy vọng chúng ta đều sẽ nhìn lại và nghĩ: Có lẽ chúng ta đã nuông chiều nhau quá nhiều.
Những người đang điều hành bóng đá sẽ phải nói: Liệu chúng ta có luôn làm điều đúng đắn? Nếu một thảm họa tương tự xảy ra trong tương lai, chúng ta có khả năng vượt qua? Có lẽ chúng ta phải nhìn vào tiền chuyển nhượng rồi tiền lương trả cho cầu thủ. Chúng ta phải nhìn vào số tiền trả cho những tay cò. Chúng ta phải nhìn lại mọi khía cạnh của ngành công nghiệp này.
Vẫn còn một chặng đường dài để chúng ta tự tin nói mình đã vượt qua được thảm họa này. Chúng ta làm thế nào để vượt qua? Tôi cũng không biết nữa. Chúng ta phải đảm bảo mọi CLB đều an toàn".
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top