Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cuộc cách mạng trong thiết kế phòng tắm nhỏ với 8 xu hướng phá vỡ quy tắc

#1
mệt mỏi vì phòng tắm nhỏ tuổi, quý khách hàng đã sẵn sàng cho 1 cuộc đại tu với những xu hướng phá vỡ quy định sau đây.
họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ cuối cùng đã sẽ có thể bước bong khỏi vòng luẩn quẩn nhờ các thiết kế mới lạ và chứa tính cách mạng. Tất cả chúng ta liệu đang mong đợi điều gì, các ý tưởng mới mẻ này có đáp ứng đc hay không. Hãy cùng chuẩn bị để phá vỡ một trong những quy cách và lan rộng ra suy xét của công ty về khái niệm thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi.

1. Không cần nhiều không gian lưu trữ ở trong nhà tắm

Ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi nhất là quý khách thực sự không cần bầu khâu khí lưu trữ trong dày hơn, chỉ cần có một thể hiện thái độ sống sạch sẽ. Hãy suy nghĩ về điều đó trong một phút. Các bàn trang điểm lớn với bầu không gian tủ sâu bên dưới bồn rửa thực sự là một cách sử dụng bầu không gian không tác dụng. Mô hình của chúng chiếm không hề nhỏ không gian trong thiết kế phòng tắm nhỏ dại của bạn đến nỗi phòng tắm của bạn đến cuối cùng trông còn nhỏ thêm hơn.

Vậy làm cho thế nào để quý doanh nghiệp giải quyết vấn đề? Loại trừ sự lộn xộn từ các đồ vật không quan trọng. Thay bằng bàn trang điểm phòng tắm cồng kềnh bằng bồn rửa nổi hoặc tủ và kệ mở hẹp. Các bạn sẽ ít làm lộn xộn phòng tắm của bản thân khi các đồ dùng được hiển thị trước mắt.

Một phòng tắm tối giản ở Pháp thực hiện họa tiết thiết kế tủ nổi.


Một ngôi nhà trang trại ở New York được thiết kế theo phong cách phòng tắm theo ý tưởng này.
ở đây chính là một số trong những phong cách thiết kế kệ nổi nhỏ mà tính lưu trữ cao đáng để người đặt hàng quan tâm.

2. Thay vì thêm dung lượng, hãy thêm công dụng

Một khi chúng ta vệ sinh sự bừa bộn và thay thế phòng tắm bằng một thứ gì đấy tối giản hơn, hãy nghĩ đến tất cả các điều bổ ích bạn có thể có tác dụng với không khí này. Y như thêm một máy giặt và máy sấy trong một phòng tắm. Hoặc chế tạo một bầu khâu khí tác dụng tương tự khác.


Căn hộ ở Paris này biến đổi một phòng tắm nhỏ tuổi thành một không khí đa năng bao gồm máy giặt.
Phòng tắm nhỏ sẽ có khả năng là nơi để máy giặt, trang điểm, lưu trữ đồ.

3. Phòng tắm nhỏ với những vật dụng đắt tiền

một số trong những đồ dùng đắt tiền nhất trong họa tiết thiết kế phòng tắm mà chúng ta cũng có thể chăm sóc là đồ đạc đồ đạc trong nhà, gạch men. Vì khách hàng đang hoạt động với một không khí nhỏ dại, nên giá thành cần cũng biến thành tiết kiệm hơn. Đã tới lúc thoát ra khỏi suy nghĩ rằng một phòng tắm bé dại là không đáng tiền. Đã tới lúc phải phô trương để làm thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi của người tiêu dùng trông y như có giả cả triệu đô.


Đá và gạch cao cấp cùng nhau kết hợp với làm từ chất liệu gỗ kỳ tạo ra một Dùng thử phòng tắm nhỏ dại phong cách ở Rome.
các điểm nổi bật mạ crôm và sự kết hợp của gạch men màu trắng tiên tiến, gạch men chevron chất thủy tinh cùng với đá cẩm thạch đắt tiền tạo ra một phòng tắm nhỏ dại trực quan thú vị.

4. Thêm một cửa kiếng vào phòng tắm nhỏ của công ty

đây là một mẹo phong cách thiết kế phòng tắm bé dại sẽ có thể không hợp với những con người theo chủ nghĩa truyền thống: đó là bỏ bồn tắm, thêm vòi hoa sen đứng được bảo phủ bởi cửa kính trong suốt. Đó được coi là một cách tiến hành tuyệt hảo để hạn chế hàng tấn bầu khâu khí trong phòng tắm nhỏ tuổi của bạn. Một cửa kiếng trong suốt có thể giá cao hơn rèm tắm, nhưng tuyệt đối sẽ bền lâu hơn. Chưa kể, nó sẽ lan rộng không khí và gia tăng giá trị cho phòng tắm của người sử dụng.


Một phòng tắm bé dại tối giản nhưng có xúc cảm rộng nhờ sàn gỗ sồi và cửa kính trong suốt.
một số trong những thiết kế cửa kiếng trong suốt giành riêng cho khách hàng tham khảo.

5. Phát điên với cấu tạo và kiểu thiết kế của phòng tắm nhỏ tuổi của bạn?

số đông những nhà họa tiết thiết kế nói với khách hàng rằng màu tối hoặc họa tiết hoa văn rườm rà Chưa hẳn là một ý tưởng giỏi trong một không khí nhỏ tuổi. Điều này không phải là hoàn toàn. Kiểu thiết kế và đường chỉ nét khỏe mạnh để tạo thêm chiều sâu và tạo ra ảo Ảnh về chiều dài và rộng dày dặn hơn. Mặc dù vậy, đối với thủ tục này cần có sự tư duy, lanh lợi và hiểu biết nhất định về phong cách thiết kế hình học nếu không điều ngược lại sẽ khiến bạn cần phải hối hận mất.


gạch ốp trắng ba chiều gia tăng chiều sâu cho 1 bầu không gian phòng tắm nhỏ tuổi.
Một thiết kế gạch Scandinavia trong một mô hình phòng tắm có những mặt tường đc lặp đi lặp lại tạo cảm xúc rộng lớn hơn.


Sàn chào bán một phía trên bề mặt tuyệt hảo để sáng tạo một họa tiết thiết kế hoa văn táo bạo và đa dạng chủng loại.
một số trong những mẫu họa tiết đẹp tươi và quý phái giành riêng cho phòng tắm nhỏ tuổi nhà quý doanh nghiệp.

6. Treo tường mọi thứ và hạn chế cửa vào

Từ khóa thiết kế phòng tắm nhỏ tiếp tục gọi tên kệ nổi. Làm cho nổi tất cả mọi thứ, cho cả nhà dọn dẹp, từ những tường ngăn của doanh nghiệp. Đó là một cách tuyệt hảo để triển khai sạch thuận tiện hơn, khi bạn có thể chạm tới dưới. Chưa kể bầu khâu khí trông sẽ lớn hơn, chính bởi mắt của người tiêu dùng có xu hướng đánh giá không khí bằng cách phân tích chiều dài và rộng sàn. Bạn cũng áp dụng được tốt nhất hóa bầu không gian tường thường để trống.

những yếu tố treo tường và gạch đã thêm một chiếc nhìn tân tiến cho phòng tắm nhỏ dưới tầng hầm này.


Thay vì sử dụng lối ra vào thì những kệ nổi đưa tới lợi ích lớn hơn.
gạch sứ trên nền của gỗ ván và các yếu tố phong cách thiết kế phòng tắm nổi sáng tạo một bầu không gian phòng tắm nhỏ mới, tiên tiến hơn.

7. Ứng dụng thêm những hốc

đã đến lúc quý doanh nghiệp thực hiện tới những hốc trên một bức tường chắn ở trong phòng tắm bé dại để không có tác dụng mất không ít không khí. Phí a đằng sau bức tường chắn phòng tắm, một khoảng trống đc tạo ra sẽ trở nên cực kỳ hữu dụng. Và lúc này, bạn thậm chí sẽ có thể mua một hốc gạch tại những công ty DIY.


Một góc tường tích hợp với kệ mở và hốc chứa những đồ vật tắm cần thiết.
Một tủ lưu trữ cubby treo tường với hốc chìm bên phía trong.

8. Gương thay cho tường

Gương thường là một trong số đồ vật đáng kinh ngạc trong việc phát minh ảo Hình ảnh của bầu khâu khí dày hơn. Bạn có nhu cầu thêm bầu không gian cho phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi của mình? Hãy thêm nhiều gương hơn, y hệt như những Hình ảnh truyền xúc cảm dưới đây.

Khi tạo một bức tường chắn bằng gương của phòng tắm, nên chọn các loại đang được giải quyết và xử lý chống ẩm để tránh các đốm đen phát triển.
Một tường ngăn dài bằng gương có chức năng lưu trữ và phản chiếu ánh sáng từ các khung cửa sổ.


không gian phòng tắm trông rộng hơn nhờ sử dụng gương lớn cho thay vì các bức tường chắn.
một trong những thiết kế gương đậm chất cá tính cho chính mình tham khảo.
Xem thêm: thatsthepowerofhair.com/thiet-ke-nha-dep-400-trieu/
 
Top