Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cục Thuế Hà Nội: Khẩn trương đưa hóa đơn điện tử vào cuộc sống

#1
Trong kỳ này, tin tức đáng chú ý là “Cục Thuế Hà Nội: Khẩn trương đưa hóa đơn điện tử vào cuộc sống". Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Thuế về việc đưa hóa đơn điện tử (HĐĐT) vào áp dụng trong thực tế, Cục Thuế Hà Nội cho biết đang chuẩn bị các điều kiện cần thiết như: Tập huấn cho các doanh nghiệp, tăng cường tuyên truyền về lợi ích của HĐĐT để sẵn sàng đưa HĐĐT áp dụng vào cuộc sống.

Văn bản quan trọng là công văn 7332/CT-TTHT ngày 25/02/2019 của Cục thuế TP Hà Nội nêu rõ "Dạy học, dạy nghề thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT. Đối với thuế TNDN, trường hợp phân chia kết quả kinh doanh bằng lợi nhuận sau thuế: các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh phải cử ra một bên làm đại diện có trách nhiệm xuất hóa đơn, ghi nhận doanh thu, chi phí và kê khai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp thay cho các bên còn lại."

Bên cạnh đó, ngày 29/5, tại trụ sở Bộ Tài chính, Thứ trưởng Trần Xuân Hà đã có buổi tiếp ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc điều hành của Cơ quan phát triển Pháp (AFD). Đó là tin sự kiện nổi bật "Tăng cường hợp tác giữa Bộ Tài chính với Cơ quan phát triển Pháp" của kỳ này.
 
Top