Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

CTY TNHH CITI REALESTATE - Cho Thuê Căn Hộ

#1
KHÔNG PHẢI CỨ AN CƯ MỚI LẬP NGHIỆP
Trong những năm gần đây thị trường bất động sản biến động không ngừng. Và căn hộ chung cư là một phân khúc được giới đầu tư rất chú trọng để tao ra những dự án lớn được ra đời.
Người xưa đã có câu “ An cư – lập nghiêp “ có nghĩa là phải sở hữu một căn nhà thì hẳn nghĩ đến viêc phát triển sư nghiệp.

Tuy nhiên tư duy đó không còn đúng tại thời điểm hiện tại, bây giờ chúng ta hãy tưởng tượng :
Ở đây chúng tôi lấy căn hộ chung cư cao cấp , và một gia đình nhỏ 4 người có doanh thu mỗi tháng với số tiền 35 triệu/tháng làm ví dụ:
Nếu bạn mua một chung cư cao cấp 2, 3 phòng ngủ thì số tiền cần bỏ ra từ 2 tỷ - 3 tỷ . Việc bỏ ra một số tiền lớn một lần như vậy có thể khiến bạn phải vay vốn ngân hàng và trả lãi xuất hàng tháng.
NHƯNG nếu bạn quyết định thuê căn hộ giá từ 10-12 triệu/tháng thì mỗi năm bạn tốn 120 triệu và nếu số tiền bạn bỏ ra để mua nhà bạn có thể ở được 30 năm . Và nếu bạn có thể tiết kiệm được mỗi tháng bằng với tiền thuê thì số tiền đó có thể cho con bạn hoặc mua cho con bạn một căn hộ, hay nhà .
Qua ví dụ trên và còn nhiều lý do tại sao nhu cầu thuê nhà lại phát triển như vậy.
Nắm bắt được sự phát triễn về cho thuê căn hộ chung cư chúng tôi ra đời công ty chuyên cho thuê căn hộ quận tại quận 4.
Địa chỉ : 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM.
Sứ mệnh
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê căn hộ , cùng với đội chăm sóc khách hàng tận tình sẽ giúp bạn thuê được một căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Cho Thuê Căn Hộ Quận 4
Địa chỉ: Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0916 189 066


 
Top