Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt , thông tắc cống cống uy tín 0946616888

lenhien

New member
#1
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO MINH
Địa chỉ : SỐ 11B NGÕ 804 BẠCH ĐẰNG , HAI BÀ TRƯNG , HÀ NỘI
Điện thoại Văn Phòng : 0462.958.944
Hotline : 0946.616.888
EMAIL: baominh.moitruongdothi@gmail.com

Công ty bảo minh là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố. Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị và máy móc thô sơ, nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công ty chúng tôi đã chế tạo được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn – nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho khách hàng. Qua thời gian đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niền tin ngày càng nhiều của khách hàng trong thành phố….
Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Thông cống – thông tắc cống – thông tắc bể phốt – ( toilet – toilet – wc – nhà vệ sinh ) Nạo vét cống rãnh – hút cống – hút bùn – hút bể phốt– thau rửa bể – cải tạo, thay thế thiết bị vệ sinh…
 
Top