Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh Ferroli

#1
Việc chờ đợi nước nóng để tắm, nhất là thời khắc mùa Đông gây khó chịu cho rất phổ biến người. Những chiếc bình nóng lạnh Ferroli thế hệ cũ thường đun nóng cực kỳ lâu do chưa được chú trọng và cải tiến thanh đốt, sau 1 thời gian sử dụng hiệu suất giảm di chuyển càng hao tốn điện năng. Vì vậy, một chiếc bình phải chăng ko thể bỏ qua khả năng khiến cho nóng nhanh, hiệu suất ổn định theo thời gian và tằn tiện điện.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnonglanhferroli.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-ferroli-infiniti.png&hash=6801b56f0f274acac89c59cebeae158f

Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh FerroliBình nóng lạnh Ferroli Infiniti là một sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn đó. Là một trong các bước đột phá trong nền công nghiệp nhiệt năng, mẫu sản phẩm này là sự hài hòa lý tưởng giữa bình làm cho nóng trực tiếp và bình khiến cho nóng gián tiếp cho thời kì làm nóng nhanh chóng nhất.

Ferroli Infiniti được chia ra thành 3 chiếc chính bao gồm Infiniti ECO thông thường, Infiniti Plus, Infiniti Max, chúng đều bao gồm những đặc điểm chung như sau:
+ Bình đựng tráng men titan vô cùng bền, ngăn chặn sự tác động từ các tác nhân của nguồn nước, bảo vệ ruột bình và cũng giúp nước nóng được trong sáng hơn.
+ Thanh đốt hiệu suất cao, ổn định và lâu dài.
+ Dây nguồn chống giật ELCB đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
+ Màn hình LED giúp bạn theo dõi nhiệt độ nước trong bình đang làm bao nhiêu, sở hữu thể tiêu dùng được chưa, tráng nước bị nóng quá.
+ Van xả cặn luôn thể ích giúp bạn vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế tắc nghẽ.

Song ở 2 sản phẩm Infiniti Plus và Infiniti Max được cải tiến hơn ở chỗ ko kể thanh đốt chính còn mang thêm thanh đốt phụ nằm ngay trên đường nước ra hỗ trợ đắc lực giúp hoạt động như một bình nóng lạnh ferroli trực tiếp và có thêm bình đựng như bình nóng lạnh gián tiếp. Chỉ bắt buộc bật bình trong khoảng 20s là bạn đã mang nước ấm dùng được.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnonglanhferroli.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-Ferroli-20L-Infiniti-seabig.jpg&hash=d5dd44fb6c9b9cf14a88e3308fb20e93

Có ngay nước ấm để tiêu dùng sau 20s bằng bình nóng lạnh FerroliMột điều khá đặc biệt nữa đấy là bình nóng lạnh Ferroli Infiniti chỉ được sản xuất trên dung tích 20L, sử dụng được cho từ 3 - 4 người thích hợp có hầu hết hộ gia đình Việt Nam.
Với mẫu mã đơn giản, trang nhã mà vẫn toát lên sự hiện đại, cao cấp, yêu thích có cả không gian phòng tắm hiện đại, đặc trưng thiết kế nằm ngang sẽ siêu ưng ý có những phòng tắm mang chiều cao hạn chế vô cùng rộng rãi hiện nay hay việc dùng trần giả, hộp kỹ thuật.

Bạn sở hữu thể tới ngay Trung tâm cung ứng bình nóng lạnh Ferroli SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tư vấn và chọn mua bình nóng lạnh Ferroli xác thực nhất. Ngoài ra bạn với thể thể gọi tới 1 trong 2 đầu số Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306 để được hỗ trợ về hầu hết các sản phẩm bình nước nóng khác. Tại đây Seabig luôn cam kết sản phẩm chính hãng có tầm giá phải chăng nhất!
 
Top