Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Có nên mua tủ cơm công nghiệp thanh lý không?

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Bạn đang đi tìm hiểu về các đơn vị, thanh lý tủ cơm công nghiệp đang được chào bán trên thị trường hiện nay. Bạn băn khoăn không biết chất lượng, cũng như độ bền tủ như thế nào? Có nên mua tủ cơm thanh lý cho nhà hàng hay không? Để giúp bạn giải đáp được khúc mắc, và có câu trả lời cụ thể để đưa ra quyết định phù hợp nhất, thì Inox Trung Thành sẽ giúp bạn biết những thông tin, những đánh giá xoay quanh về loại tủ này.

Nguyên nhân đơn vị cần thanh lý tủ cơm công nghiệp:

Tủ hấp cơm công nghiệp cũng như những đồ dùng nhà bếp khác. Tuy tủ sử dụng rất đơn giản, có tuổi thọ cao, nhưng nếu bạn biết lý do đơn vị, thanh lý tủ cơm bạn sẽ có quyết định khi mua:
 • Khi tủ cơm rơi vào tình trạng hỏng, chi phí sửa chữa lớn
 • Khi thời gian sử dụng tủ cơm inox quá lâu, sẽ dẫn tới tình trạng làm hao tổn năng lượng điện hoặc gas, mà tủ đang sử dụng.
 • Sử dụng quá lâu chất lượng cơm không ngon hay bị sống, cháy.
Từ những lý do trên, mà không ít đơn vị thanh lý tủ cơm công nghiệp, với nhiều lý do. Nhưng thực sự những lý do chính đáng ở đây, thì không người bán hàng nào chịu nói thật.

Chính vì vậy, khi đi mua hàng phải hết sức cẩn thận để tránh gặp phiền toái, suốt ngày đem đi sửa chữa, khi đó tốn nhiều tiền hơn cả những chi phí cho một chiếc tủ mới.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-1zVKn7K97N4%2FXMPZSdtdgvI%2FAAAAAAAAAJw%2Fj2hgw4fox2UlWSUQhWmM2zd8w_VA3abDwCLcBGAs%2Fs640%2Ftu-com-cong-nghiep.jpg&hash=ea694a810283c1c28b8aff385c7d024b

tủ cơm công nghiệp


Nên hay không nên mua tủ cơm công nghiệp cũ?

Tùy vào nhu cầu sử dụng, và khả năng tài chính mà người mua, nên quyết định kỹ có nên mua tủ cơm công nghiệp thanh lý cho nhà hàng của mình sử dụng hay không. Vì khi mua loại tủ cũ này rồi thì rủi ro là rất cao.
Nếu bạn muốn mua tủ nấu cơm, sử dụng trong thời gian ngắn, phục vụ dự án thì bạn có thể lựa cho mình những loại tủ cơm thanh lý, để giảm tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên khi mua bạn cần phải tìm hiểu kỹ:
 1. Thời gian đã sử dụng tủ là bao lâu?
 2. Tình trạng hiện tại của tủ như thế nào? Nên kiểm tra lại tủ bằng cách nấu trực tiếp xem chất lượng của tủ
 3. Cấu tạo của loại tủ đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không?
Từ đó bạn sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định:
 • Nếu sử dụng mục đích lâu dài, bạn có chi phí đầu tư thì không nên lựa chọn tủ cơm công nghiệp cũ.
 • Nên sử dụng tủ cơm mới, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
Như với Công ty Inox Trung Thành , thì đây là một đơn vị mà bạn có thể tin tưởng, lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp.
Đến với Inox Trung Thành bạn sẽ:
 • Chọn được loại thiết bị tủ cơm đáp ứng nhu cầu dùng,…
 • Giá cả cạnh trạnh nhất trên thị trường. Vì thiết bị tủ của Inox Trung Thành được sản xuất trực tiếp, không thông qua bất kì đơn vị trung gian nào.
 • Xem xét nhu cầu bạn sẽ sử dụng tủ cơm công nghiệp dùng gas, dùng điện hay sử dụng kết hợp cả 2 nhiên liệu gas – điện.
 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, không phải lo lắng mất tiền đi sửa, chất lượng cơm, thực phẩm đều đảm bảo chất lượng.
 • Ngoài khả năng nấu cơm, thì tủ nấu cơm còn được sử dụng để hấp thực phấm, tùy từng nhu cầu sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F2.bp.blogspot.com%2F-fS14CI0vN9o%2FXMPZc2nOHeI%2FAAAAAAAAAJ0%2F4h81klPNh7cRwj-kM2Ed0xf1M595LtSYACLcBGAs%2Fs640%2Ftu-nau-com-cong-nghiep-6-khay.jpg&hash=d06198044f8d8adab5b39b0d262f7701

tủ hấp cơm công nghiệp inox

Công ty TNHH Inox Trung Thành chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX TRUNG THÀNH

Trụ sở: 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 0904.627.195 - 0904.756.123.

Hotline: (024) 3758 2523.
 
Top