Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Có nên đầu tư dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Nằm trong khu tổ hợp Fatabaya Marina, tuy nhiên bản thân Crystal Marina Bay Nha Trang có những ưu điểm, lợi thế gì để sinh lời cao tương lai? Để quyết định có nên đầu tư hay không?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fd52fc027482d.jpg&hash=c571ecab2edad26fb64d301a46cc9f6f

Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay với chủ đầu tư là tập đoàn Crystal Bay
Đầu tiên, với đề nghị xin ngừng cấp phép xây dựng cho các tòa nhà cao tầng khu vực trung tâm thành phố của Nha Trang, đã thúc đẩy một loạt chính sách được đề ra nhằm phát triển khu vực phía Bắc Nha Trang thành trung tâm du lịch sầm uất bậc nhất. Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang là dự án đẳng cấp quốc tế tiên phong khu vực phía Bắc, do đó dự án sẽ đạt được lợi thế cạnh tranh của người đi trước, từ đó thu hút được lượng lớn khách du lịch khi đến đây cư trú.
Thứ 2, Crystal Marina Nha Trang sở hữu 600m đường bờ biển, ôm trọng vịnh biển Nha Trang, nhờ vậy các du khách khi nghỉ dưỡng tại các căn hộ ApartHotel tại đây có được view biển hoàn hảo. Ngoài ra, còn ngắm nhìn được bến du thuyền quốc tế Ana Marina từ chính căn hộ. Có thể khẳng định view tại dự án khó có nơi nào sánh bằng.
Thứ 3, bên cạnh sở hữu tiện ích từ tổ hợp Fatabaya Marina, thì chính dự án cũng có hàng trăm tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như hồ bơi vô cực, khu gym, khu spa, khu kid Club, khu tắm nắng, trung tâm thương mại giải trí, hệ thống chiếu phim,…
Thứ 4, Hiện nay không khí đang bị ô nhiễm trầm trọng, du khách có xu hướng tiềm đến những nơi còn khá hoang sơ hoặc nơi không gian xanh để nghỉ dưỡng. Thì dự án Crystal Marina Bay chính là nơi đáp ứng được xu hướng hiện tại. Theo như thông tin từ chủ đầu tư Crystal Bay thì không gian xanh và tiện ích chiếm đến 65% tổng diện tích xây dựng.
Thứ 5, theo chính sách từ chủ đầu tư đưa ra, chính sách thanh toán và chính sách tăng giá thuê phòng hằng năm đều được tính theo tỷ giá USD. Điều này giúp người mua căn hộ hết sức có lợi dưới tình hình lạm phát của Việt Nam hiện nay. Đảm bảo được lợi nhuận cho khách hàng.
Với nhiều ưu điểm từ điều kiện vĩ mô, vị trí, tiện ích, chính sách,… tất cả tạo tương lai cho việc sinh lời từ Crystal Marina Nha Trang.
 
Top