Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Có một cuộc cách mạng trong thiết kế phòng tắm nhỏ với 8 xu hướng phá vỡ quy tắc

#1
họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ đến cuối đã có thể bước ra khỏi vòng luẩn quẩn nhờ các phong cách thiết kế mớ lạ và độc đáo và có tính cách mạng. Bản thân mỗi chúng ta liệu đang mong đợi điều gì, những ý tưởng mới này có đáp ứng đc hay là không. Hãy cùng chuẩn bị để phá vỡ một số trong những quy định và lan rộng quan tâm đến của khách hàng về khái niệm phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ dại.

1. Không cần nhiều không khí lưu trữ của phòng tắm

Ý tưởng phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ đặc biệt là bạn thực sự không cần bầu không gian lưu trữ dày hơn, chỉ cần có một cách biểu hiện sống sạch sẽ. Hãy cân nhắc về điều này trong một phút. Các bàn trang điểm lớn với không khí tủ sâu bên dưới bồn rửa thực sự là một cách áp dụng không khí không tác dụng. Quy mô của chúng chiếm rất lớn bầu không gian trong phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ của khách hàng đến nỗi phòng tắm của chúng ta đến cuối trông còn nhỏ thêm hơn.

Vậy có tác dụng thế nào để người đặt hàng giải quyết và xử lý vấn đề? Hạn chế sự lộn xộn từ các đồ vật không cần thiết. Thay thế bàn trang điểm phòng tắm cồng kềnh bằng bồn rửa nổi hoặc tủ và kệ mở hẹp. Các bạn sẽ ít làm lộn xộn phòng tắm của mình khi những đồ dùng được hiển thị trước mắt.
Một phòng tắm tối giản ở Pháp thực hiện họa tiết thiết kế tủ nổi.
Một căn nhà trang trại ở New York được thiết kế theo phong cách phòng tắm theo ý tưởng này.

đây là một trong những thiết kế kệ nổi nhỏ dại mà tính lưu trữ cao đáng để người đặt hàng chăm lo.

2. Thay vì thêm dung lượng, hãy thêm tác dụng

Một khi bạn lau chùi sự bừa bộn và hoán đổi phòng tắm bằng một thứ gì đó tối giản hơn, hãy nghĩ đến tất cả những điều có ích bạn có thể làm cho với bầu khâu khí này. Giống như thêm một máy giặt và máy sấy trong một phòng tắm. Hoặc phát minh một bầu khâu khí công dụng gần giống khác.

Căn hộ ở Paris này đổi khác một phòng tắm bé dại thành một bầu không gian đa năng kể cả máy giặt.
Phòng tắm nhỏ dại có khả năng là nơi để máy giặt, trang điểm, lưu trữ đồ.

3. Phòng tắm nhỏ với các đồ dùng đắt tiền

một số vật dụng đắt tiền nhất trong phong cách thiết kế phòng tắm mà chúng ta có thể chăm sóc là đồ đạc nội thất, gạch men. Vì bạn đang hoạt động với một không khí nhỏ tuổi, nên Chi tiêu cần cũng biến thành rẻ hơn. Đã đến khi thoát rời ra khỏi xem xét rằng một phòng tắm bé dại là không đáng tiền. Đã tới lúc phải phô trương để làm cho thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi của bạn trông giống như có giả cả triệu đô.
Đá và gạch tốt nhất cùng nhau kết hợp với gia công bằng chất liệu gỗ kỳ tạo ra một Trải Nghiệm phòng tắm nhỏ tuổi đẳng cấp và sang trọng ở Rome.
những điểm khác biệt mạ crôm và sự phối kết hợp của gạch ốp white color hiện đại, gạch men chevron chất thủy tinh cùng theo với đá cẩm thạch đắt tiền chế tạo một phòng tắm nhỏ trực quan mê hoặc.

4. Thêm một cửa kính vào phòng tắm bé dại của bạn

đây chính là một mẹo họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi có khả năng không hợp với các người theo chủ nghĩa truyền thống: đó là bỏ bồn tắm, thêm vòi hoa sen đứng được bao bọc bởi cửa kiếng trong suốt. Đó là một cách tiến hành ấn tượng để tiết kiệm hàng tấn không khí của nhà tắm nhỏ tuổi của khách hàng. Một cửa kiếng trong suốt có thể giá thành cao hơn rèm tắm, nhưng kiên cố sẽ bền lâu. Chưa kể, nó sẽ lan rộng ra không khí và ngày càng tăng báo giá trị cho phòng tắm của chúng ta.
Một phòng tắm nhỏ dại tối giản nhưng có cảm giác rộng nhờ sàn gỗ sồi và cửa kiếng trong suốt.
một trong những họa tiết thiết kế cửa kiếng trong suốt giành cho bạn khảo sát.

5. Phát điên với cấu trúc và hoa văn ở trong nhà tắm nhỏ tuổi của bạn?

hầu như những nhà thiết kế nói với quý doanh nghiệp rằng màu tối hoặc kiểu thiết kế rườm rà không hẳn là một trong số ý tưởng tốt trong một bầu khâu khí bé dại. Điều này không phải là hoàn hảo nhất. Hình mẫu thiết kế và đường chỉ nét trẻ khỏe muốn tạo thêm chiều sâu và chế tạo ảo Hình ảnh về kích thước dày dặn hơn. Dẫu thế, đối với phương thức này cần phải có sự tư duy, thông minh và hiểu biết nhất định về phong cách thiết kế hình học nếu không điều ngược lại sẽ khiến bạn phải hối hận mất.
gạch trắng ba chiều ngày càng tăng chiều sâu cho 1 không khí phòng tắm nhỏ tuổi.
Một phong cách thiết kế gạch ốp Scandinavia trong một mô hình phòng tắm có những mặt tường đc lặp đi lặp lại tạo cảm giác rộng lớn hơn.
Sàn bán một trên bề mặt tuyệt hảo để sáng tạo một phong cách thiết kế hình mẫu thiết kế táo bạo và phong phú.
một vài mẫu hoa văn đẹp tươi và quý phái giành riêng cho phòng tắm nhỏ nhà quý khách hàng.

6. Treo tường mọi thứ và hạn chế cánh cửa ra vào

Từ khóa thiết kế phòng tắm bé dại tiếp tục gọi tên kệ nổi. Làm cho nổi bao gồm cả mọi thứ, bao gồm cả nhà dọn dẹp vệ sinh, từ các bức tường chắn của doanh nghiệp. Đó là một cách tuyệt vời để làm sạch dễ dãi hơn, khi bạn có thể tiếp xúc với dưới. Chưa kể không khí trông sẽ lớn hơn, bởi vì mắt của người tiêu dùng có xu hướng đánh giá không gian bằng phương pháp nghiên cứu chiều dài và rộng sàn. Người đặt hàng cũng sử dụng đc tối đa hóa bầu khâu khí tường luôn để trống.
những yếu tố treo tường và gạch đã thêm một chiếc nhìn mới nhất cho phòng tắm nhỏ bên dưới tầng hầm này.
Thay vì thực hiện cánh cửa ra vào thì những kệ nổi đưa đến công dụng lớn hơn.
gạch men sứ trên nền của gỗ ván và những yếu tố thiết kế phòng tắm nổi tạo ra một không gian phòng tắm nhỏ mới, tân tiến hơn.

7. Ứng dụng thêm các hốc


đã đến khi khách hàng sử dụng tới những hốc trên một tường ngăn của phòng tắm nhỏ để không làm cho mất nhiều bầu khâu khí. Đằng sau bức tường chắn phòng tắm, một khoảng trống được chế tạo sẽ trở nên cực kỳ có ích. Và hiện nay, bạn thậm chí sẽ có khả năng mua một hốc gạch ốp tại những chủ thể DIY.
Một góc tường đã tích hợp với kệ mở và hốc chứa những đồ dùng tắm cần thiết.
Một tủ lưu trữ cubby treo tường với hốc chìm bên phía trong.

8. Gương thay cho tường

Gương luôn được coi là một vật dụng đáng kinh ngạc trong việc tạo ra ảo Ảnh của bầu khâu khí nhiều hơn. Bạn có nhu cầu thêm không gian cho phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ của mình? Hãy thêm nhiều gương hơn, y hệt như các Hình ảnh truyền xúc cảm tiếp sau đây.

Khi tạo một bức tường chắn bằng gương trong phòng tắm, cần chọn một số loại đã được giải quyết chống ẩm để hạn chế những đốm đen phát triển.

Một tường ngăn nhiều năm bằng gương có công dụng lưu trữ và phản chiếu ánh nắng từ các cửa sổ.
không khí phòng tắm trông rộng hơn nhờ sử dụng gương lớn cho thay vì các tường ngăn.
một trong những họa tiết thiết kế gương cá tính cho mình tham khảo.
Xem thêm: nganhthietkenoithat.com/thiet-ke-nha-cap-4-gia-re/
 
Top