Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

CHUẨN BỊ "KHAI TỬ" HÓA ĐƠN GIẤY TRUYỀN THỐNG

#1
Trong kỳ này, tin tức đáng chú ý là “Chuẩn bị “khai tử” hóa đơn giấy truyền thống". Luật Quản lý thuế (sửa đổi) vừa công bố hôm qua (4/7/2019), dành hẳn một chương quy định về việc áp dụng hóa đơn, chứng từ điện tử. “Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để ngành thuế mở rộng hóa đơn điện tử (HĐĐT) và “khai tử” hóa đơn giấy truyền thống”,...

Văn bản quan trọng là công văn 1605/TCT-KK ngày 23/04/2019 của Tổng cục Thuế nêu rõ "Cơ quan thuế thay đổi cơ quan quản lý thu của NNT không ảnh hưởng đến quy trình phối hợp thu NSNN giữa ngân hàng, cơ quan Thuế và Kho bạc Nhà nước. Đồng thời, việc sáp nhập chi cục Thuế cũng không làm thay đổi chính sách thu phí cung cấp dịch vụ thu NSNN của hệ thống ngân hàng."

Bên cạnh đó, từ ngày 2 đến 7/7, Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Đinh Tiến Dũng dẫn đầu đoàn các cơ quan quản lý tài chính, các DNNN lớn đến London tổ chức tiếp xúc và đối thoại với các nhà đầu tư lớn của Vương Quốc Anh. Đó là tin sự kiện nổi bật "Bộ Tài chính tổ chức hội nghị thu hút đầu tư vào Việt Nam tại Vương quốc Anh" của kỳ này.
 
Top