Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Chọn Đèn Theo Hướng Phong Thủy Phần 1

#1
Trong bố trí nội thất một ngôi nhà ngoài việc căn cứ vào các hướng đông – tây – nam – bắc để bố trí đèn led đèn trang trí còn phải căn cứ vào các hướng sau:
Hướng Giao Tiếp: Hướng này được chia thành hướng đối nội và hướng đối ngoại
1. Bố trí đèn led đèn trang trí cho hướng đối ngoại
Hướng này bao gồm đèn đại sảnh, đèn phòng khách. Đèn led, đèn trang trí ở khu vực này nên bố trí có độ sáng cao, ánh sáng rực rỡ sang trọng ở đại sảnh, và ánh sáng nhiều tầng bậc ở phòng khách nhằm phù hợp với tính dương cao ở khu vực này và làm ngôi nhà thêm sang trọng.
Cụ thể: đại sảnh nên bố trí đèn cột, đèn hắt cột, đèn ốp trần với độ sáng cao. Trong phòng khách ngoài đèn led âm trần siêu sáng nên bố trí thêm đèn tường, đèn hắt trần (đèn led dây dán, đèn led dây 220V), đèn chùm với nhà cao và đèn mâm trang trí với nhà thấp, đèn khung tranh, đèn tường.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2Fsanpham%2Fphong%2520thy%2520n%25201.jpg&hash=9fa5c065524b2dffdd73dbfd810904bb

2. Bố trí đèn led, đèn trang trí cho hướng đối nội
Hướng này bao gồm phòng bếp, phòng ngủ, hành lang, hậu sảnh. Khu vực này thiên về âm nhiều hơn nên việc bố trí đèn cần lưu ý bố trí vừa đủ sáng, nguồn sáng nên tĩnh tại, hài hòa, ánh sáng phân tán, dịu nhẹ nhằm mang lại cảm giác thư thái, an lành.
Cụ thể: có thể sử dụng đèn hắt trần như nguồn sáng chính nhằm tạo độ dịu cho nguồn sáng, tránh chói mắt, trong phòng bếp nên bố trí thêm đèn tuýp led siêu sáng nhằm đảm bảo độ sáng cho phòng bếp (600 lm). Riêng phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư nên bố trí nguồn sáng không đồng đều nhằm tạo không gian thoải mái, kín đáo nên sử dụng đèn ngủ như một nguồn sáng chính.
Với những gợi ý trên mong quý khách hàng có thể tự bố trí đèn cho gia đình mình một cách phù hợp nhất, bài viết sau chúng tôi xin tiếp tục đưa ra một số lưu ý khác về phong thủy trong bố trí hệ thống đèn led dây, đèn trang trí trong nhà ở.
 
Top