Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Chọn Đèn Đúng Cách Giúp Bảo Vệ Mắt

#1
Hiện nay, các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị....ngày càng gia tăng, đặc biệt là tình trạng cận thị ở trẻ nhỏ có ảnh hưởng rất lớn đến học tập và tương lai của trẻ. Có rất nhiều cách được các bà mẹ áp dụng nhưng có 1 yếu tố mà ít người để ý đến đó là lựa chọn và thiết kế đèn trong nhà, đảm bảo trong nhà đủ sáng. Với việc sinh hoạt chủ yếu trong nhà như hiện nay thì việc lựa chọn và bố trí hệ thống đèn phù hợp có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe đôi mắt. Nếu bạn không bố trí đèn phù hợp thì các biện pháp khác sẽ gần như không hiệu quả
1. Tính số lượng đèn trong nhà
Nếu hệ thống đèn bố trí quá sáng hoặc thiếu sáng đều làm cho mắt phải điều tiết quá mức cần thiết. Khi đó, mắt dễ mệt mỏi và quá sức. Với mỗi không gian sinh hoạt khác nhau lại cần mức độ ánh sáng khác nhau.
Vậy thế nào mới là đủ sáng? Số lượng bóng đèn phù hợp với từng không gian, diện tích cho ngôi nhà bạn là bao nhiêu?
Bài viết giành cho Đèn LED (thông dụng hiện nay) các bạn có thể tham khảo bài viết Cách Tính Số Lượng Đèn LED Trong Nhà của Đèn Phúc Lộc để có cách tính phù hợp.
2. Chọn loại đèn nào
Hiện nay chúng ta có 3 loại đèn chủ yếu là: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và Đèn LED. Trong 3 loại này thì đèn huỳnh quang là hại mắt nhất do ánh sáng của đèn không liên tục mà nháy 60 lần/giây, tuy chúng ta không quan sát được rõ nhưng điều này dễ gây nhức mỏi mắt. Nên để tốt cho mắt chúng ta nên dùng Đèn Sợi Đốt và Đèn LED.
Ngoài ra đèn led không phát tia cực tím khi sử dụng nên rất tốt cho mắt
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2Fadv%2Fctrinh%2520roi%2520ray%2520led%25202.jpg&hash=05ef3e78df0fd70ae10f77f7d1c9f9b0

Đèn LED tốt cho mắt
3. Độ hoàn màu (CRI)
Độ hoàn màu (CRI) là chỉ tiêu phản ánh độ chân thực của vật khi được chiếu bằng đèn so với khi được chiếu bằng ánh sáng mặt trời. Độ hoàn màu CRI tiêu chuẩn là 85%.
Đèn đạt mức tiêu chuẩn này đèn của bạn sẽ thực sự tốt cho mắt. Hiện nay đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang đã đạt mức này. Đèn LED có 1 số loại chưa đạt được (đặc biệt là led biển bảng quảng cáo) nên khi mua đèn LED chúng ta nên lưu ý chỉ tiêu CRI để chọn loại có CRI đạt 85% cho gia đình.
Mong rằng, với các thông tin trên, các bạn có thể lựa chọn hệ thống đèn hợp lý cho gia đình
 
Top