Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Chọn Đèn Cho Quán Cafe Đẹp

#1
Một quán cafe không chỉ là cafe mà nó còn mang lại nhiều thứ hơn thế, mặc dù mọi thứ xoay quanh món cafe và 1 vài đồ uống tương tự khác. Một cảm giác thư thái cùng với không gian đặc trưng chính là điều sẽ giữ chân khách hàng quay trở lại. Những thiết kế độc đáo, đồ đạc trang trí, cách thức phục vụ cùng những bản nhạc tuyệt vời sẽ mang lại những trải nhiệm đáng nhớ. Một yếu tố giúp kết hợp nhưng điều đó là ánh sáng, thứ tạo ra sức sống và gắn kết mọi thứ.
Có một nguyên lý cơ bản để bố trí ánh sáng cho quán cafe là bạn không được để nguồn sáng quá lộ, điều này sẽ làm chói mắt khách hàng và phá vỡ không gian bạn tạo ra.
1. Chọn loại đèn led sử dụng cho quán Cafe
Những chiếc đèn tuýp led, đèn led âm trần nên được hạn chế sử dụng, mà thay vào đó là những chiếc đèn có độ khuếch tán cao như đèn thả, đèn led dây hắt trần, đèn hắt sàn hay những chiếc đèn bàn được bố trí ở những góc khuất giúp không gian của bạn không có những điểm chết.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2FSJ_Sport%2Fden-cho-quan-cafe-2.jpg&hash=05a97d333f50f536023982b14e33e28a

Đèn Thả Bàn cho quán cafe
Một số vị trí như quầy bar có thể thiết kế những chiếc đèn thả dạng hàng ngang, nhỏ nhưng cần tinh tế giúp tạo ra điểm nhấn cho quán cafe của bạn.
Điều cần nhớ là không để lộ đèn làm phiền mắt của khách hàng bạn, nhưng chiếc đèn cần có chụp (Có thể làm bằng: vải, nhựa, tre,...) để tránh điều đó. Một điều thú vị khi sử dụng những dạng đèn này là bạn sẽ có 1 không gian sáng với nhiều mảng sáng tối khác nhau và đây chính là không gian lý tưởng cho việc thư giãn, trò chuyện trong quán cafe.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2FSJ_Sport%2Fden-cho-quan-cafe-1.jpg&hash=9b018ef0396e09465f49494d394ec48f

Đèn Thả Dạng Hàng Ngang
2. Chọn Màu sắc Ánh Sáng Đèn Led Cho Quán Cafe
Có 1 số quán cafe muốn kết hợp trải nghiệm cafe cùng với những cuốn sách thú vị, đối với không gian này bạn cần chú ý tới việc cung cấp đủ sáng cho khách hàng của bạn khi đọc những cuốn sách. Vẫn là những chiếc đèn thả chiếu trên những chiếc bàn hoăc những chiếc sofa nơi độc giả thưởng thức những cuốn sách nhưng phải tăng độ sáng so với những quán thông thường. Và việc lựa chọn đèn thả dường như là phương án tối ưu.
Nếu bạn muốn tăng sự chú ý của khách hàng tới tên cửa hàng, thương hiệu của mình bạn có thể sử dụng các loại đèn rọi led, đèn rọi ray nhưng nên dùng những loại có ánh sáng vửa phải và tông màu ấm (ánh sáng vàng/trung tính) để tránh phá vỡ không gian chung.
Chúc các bạn thiết kế những không gian tuyệt vời!
 
Top