Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá ngày một đắt đỏ

daokienthuc

New member
Xác minh
#1
Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá càng ngày càng đắt đỏ

Cư dân sống trong các căn hộ cho thuê siêu nhỏ ở thành thị Hồ Chí Minh hiện phải chi khoảng 35% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, thuê căn hộ ……

Đối có có của một số người thuộc phân khúc bình dân của TPHCM, các căn hộ siêu nhỏ mà họ gọi là nhà đang càng ngày càng chật hẹp hơn và đắt đỏ hơn.
TPHCM vốn được biết đến là 1 trong các thị trường bất động sản với mức giá khá “chát” nhất Việt Nam. Đấy là 1 phần lý do vì sao nhiều người thu nhập tốt ở Hồ Chí Minh, trong phổ thông trường hợp là cả gia đình, đề xuất sống trong các căn hộ siêu nhỏ được chủ cho thuê ngăn ra trong khoảng căn hộ ( nhà ) rộng hơn.
Theo 1 nghiên cứu vừa qua do Đại học Hồng Kông thực hiện, cư dân sống trong những căn hộ siêu nhỏ ở tỉnh thành này hiện phải chi khoảng 41% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, so mang chỉ 29% bí quyết đây hai năm.
Giá thuê làng nhàng của 1 căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông hiện ở mức khoảng 3.924 Đôla Hồng Kông, tương đương 506 đô la, mỗi tháng.
Giá thuê nhà ở các khu trung tâm Hồng Kông và khu Kowloon đã vượt xa ở khu Tân Giới (New Territories) – nơi mà những người nghèo đề nghị mua tới để thuê chỗ ở, bất chấp họ phải mất thêm thời gian và giá tiền cho việc vận động hàng ngày.
Theo nghiên cứu, giá thuê 1 căn hộ hơn 8 mét vuông ở quận trung tâm Tsim Sha Tsui có thể lên đến 5.500 Đôla Hồng Kông, tương đương 710 USD, mỗi tháng.
một bài báo vào năm 2011 của tờ Wall Street Journal cho biết 1 gia đình trả 4.000 Đôla Hồng Kông, tương đương 516 đô la, mỗi tháng để sống trong 1 căn hộ rộng sắp 14 mét vuông ở quận “nhà nghèo” Sham Shui Po ở khu Kowloon. Trong căn hộ này sở hữu bếp, bàn ghế, tủ lạnh và giường.
ko gian trong những căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông cũng đang ngày càng trở thành chật hẹp hơn – nghiên cứu cho biết.
Diện tích nhà ở bình quân đầu người trong các căn hộ siêu nhỏ ở vùng cương vực này đã giảm 29,3% trong khoảng năm 2013, xuống còn hơn 4,4 mét vuông vào năm 2015. Diện tích này không rộng hơn một chiếc giường to là bao.
Nguồn: Internet
Cho Thuê OT thị xã 4

Địa chỉ: quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0916 189 066
 
Top