Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá ngày một đắt đỏ

daokienthuc

New member
Xác minh
#1
Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá càng ngày càng đắt đỏ

Cư dân sống trong các căn hộ cho thuê siêu nhỏ ở thành thị Hồ Chí Minh hiện phải chi khoảng 35% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, thuê căn hộ ......

Đối với một số người thuộc tầng lớp bình dân của TPHCM, các căn hộ siêu nhỏ mà họ gọi là nhà đang càng ngày càng chật hẹp hơn và đắt đỏ hơn.
TPHCM vốn được biết đến là 1 trong các thị trường bất động sản với giá bán khá “chát” nhất Việt Nam. Ấy là 1 phần lý do tại sao phổ quát người thu nhập rẻ ở Hồ Chí Minh, trong phổ thông trường hợp là cả gia đình, đề xuất sống trong các căn hộ siêu nhỏ được chủ cho thuê ngăn ra trong khoảng căn hộ ( nhà ) rộng hơn.


Theo 1 nghiên cứu gần đây do Đại học Hồng Kông thực hành, cư dân sống trong những căn hộ siêu nhỏ ở đô thị này hiện phải chi khoảng 41% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, so mang chỉ 29% phương pháp đây hai năm.
Giá thuê làng nhàng của một căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông hiện ở mức khoảng 3.924 Đôla Hồng Kông, tương đương 506 đô la Mỹ, mỗi tháng.
Giá thuê nhà ở những khu trọng tâm Hồng Kông và khu Kowloon đã vượt xa ở khu Tân Giới (New Territories) - nơi mà những người nghèo buộc phải tìm đến để thuê chỗ ở, bất chấp họ phải mất thêm thời gian và mức giá cho việc chuyển di hàng ngày.
Theo nghiên cứu, giá thuê một căn hộ hơn 8 mét vuông ở huyện trọng tâm Tsim Sha Tsui sở hữu thể lên đến 5.500 Đôla Hồng Kông, tương đương 710 đô la Mỹ, mỗi tháng.

  • tậu căn hộ dịch vụ thị xã 4
một bài báo vào năm 2011 của tờ Wall Street Journal cho biết một gia đình trả 4.000 Đôla Hồng Kông, tương đương 516 đô la, mỗi tháng để sống trong 1 căn hộ rộng sắp 14 mét vuông ở thị xã “nhà nghèo” Sham Shui Po ở khu Kowloon. Trong căn hộ này với bếp, bàn ghế, tủ lạnh và giường.
không gian trong những căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông cũng đang ngày một phát triển thành chật hẹp hơn - nghiên cứu cho biết.
Diện tích nhà ở bình quân đầu người trong các căn hộ siêu nhỏ ở vùng bờ cõi này đã giảm 29,3% từ năm 2013, xuống còn hơn 4,4 mét vuông vào năm 2015. Diện tích này không rộng hơn 1 dòng giường to là bao.
Theo giáo sư Edward Yiu thuộc Đại học Hồng Kông, giá thuê căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông vẫn cao do nhu cầu lớn và mức giá sửa sang, cải tạo cho các căn hộ này tương đối tốn kém.
Trong 1 bài phát biểu đầu năm nay; trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông Lương Chấn Anh tuyên bố sẽ có hình thức xử lý những chủ nhà cho thuê có giá “cắt cổ” và hẹn sẽ xây thêm hàng ngàn căn hộ trong vòng 1 thập kỷ tới, bao gồm nhà ở xã hội cho người nghèo.
 

Đính kèm

Top