Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cho chọn lại tôi vẫn chọn mua giàn phơi Vinadry

duyphuong14

New member
#1
Cho chọn lại tôi sẽ vẫn chọn mua giàn phơi Vinadry. Không phải vì đam mê như bạn đam mê 1 hãng xe thể thao mà đơn giản vì tôi thấy Vinadry là thương hiệu giàn phơi chất lượng, mẫu mã thiết kế đẹp và khả năng phơi đồ phù hợp với gia đình tôi.

Nhiều người hỏi tôi tại sao không phải là cái tên nào khác mà lại là Vinadry? Tôi hài hước bảo họ mua đi sẽ biết, tìm hiểu rồi cũng sẽ lựa chọn Vinadry giống tôi mà thôi.
Sở dĩ vậy, vì bạn có lục tung các thương hiệu cũng không tìm được cái tên Vinadry thứ 2. Vinadry là thương hiệu duy nhất xây dựng thương hiệu riêng, không đặt tên sản phẩm của mình theo các tên tuổi nổi tiếng.
Sản phẩm giàn phơi Vinadry vô cùng chất. Tất cả các mẫu đều được thiết kế theo 1 phong cách riêng và sử dụng những chất liệu tốt nhất như hợp kim không rỉ, inox và nhôm nên độ bền không phải lo nghĩ.
Tất cả các mẫu giàn phơi Vinadry từ giá rẻ đến cao cấp đều được thiết kế với khả năng phơi đồ tối ưu nhất: 60kg và 80 chiếc quần áo cùng lúc.

Mua giàn phơi Vinadry tôi được tặng kèm 30 móc phơi thông minh và miễn phí lắp đặt. Thử hỏi với những lợi ích thiết thực như vậy, chẳng có lý do gì tôi không lựa chọn Vinadry
 

Đính kèm

Top