Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cấu tạo nồi nấu phở inox dùng điện

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Tất cả chúng ta chắc hẳn ai cũng thích ăn phở. Nhưng các bạn đã tìm hiểu cấu tạo của nồi nấu phở bằng điện như thế nào mà tạo ra nước dùng nóng làm phở ngon hơn chưa?

Trước đây các quán phở nhúng nồi đun củi đun than để nấu nhưng ngày nay nhờ công tiên tiến nồi nấu bằng điện có nhiều chức năng và mang lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng một cách tiện dụng nhất và an toàn vệ sinh và an toàn với sức khỏe của con người.

Cấu tạo nồi nấu phở bằng điện:
 • Nồi nấu phở bằng điện sử dụng điện trở khô đây là phát minh mới về điện được các nhà khoa học cải tiến cho tiện lợi hơn người dùng không phải dùng than hay gas nữa. Nắp và thân nồi được làm bằng inox sáng bóng không bị han gỉ hay bị mòn. Nắp được làm bằng 2 lớp cách nhiệt của công nghệ form công nghiệp nên người dùng yên tâm không sợ bị nóng hay bị bỏng khi chạm vào vung nồi.
 • Ở phía dưới đáy nồi bên ngoài có gắn điện trở và thêm quạt tản nhiệt để giúp làm giảm nhiệt độ tỏa ra bên ngoài cho mát hơn nhưng nhiệt độ bên trong nồi không giảm vẫn đủ cho nước sôi và nóng. Do nồi nấu phở bằng điện có công suất lớn nên phải gắn thêm loại quạt này. Quạt thường dùng cho nồi nấu loại 50 lit trở nên.
 • Dựa trên thiết kế ấm nước siêu tốc, bếp điện từ mà các nhà phát minh nồi nấu phở công nghiệp đã thiết kế phần điện trở được nối với nồi bằng cao su. Lớp cao su này cách điện, cách nhiệt ngăn cho nước không bị trào xuống ảnh hưởng đến điện trở có thể gây cháy nổ. Trên nồi này có bộ phận điều chỉnh nhiệt độ giúp các bạn điều chỉnh và sử dụng nồi dễ dàng hơn , có đèn báo sáng giúp cho các bạn có thẻ nhìn thấy nhiệt độ trong nồi là bao nhiêu , điện đã vào nồi chưa.
 • Ngoài ra chiếc nồi này còn có van xả nước tiện lợi cho các người sử dụng vệ sinh đơn giản và lấy nước hầm dễ hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-_gjk7TXD6-k%2FXLgkfWBJSiI%2FAAAAAAAAAIU%2Fksl6FJgBZ0Yx1yMMRfqTPoNzUDJpJ1hBQCLcBGAs%2Fs640%2F5.jpg&hash=989739754f2a89f4641cee095ec5a85d

nồi nấu phở inox

Nồi nấu phở bằng điện có các ưu điểm gì:

Thời gian thực hiện đun sôi nước và hầm xương rất nhanh, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý của mình tùy vào mục đích sử dụng của mình. Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi khách hàng nhìn vào là muốn thưởng thức ngay tô phở. Tiết kiệm chi phí và nhân lực không phải thuê thêm người nấu và rất an toàn dễ dàng sử dụng nồi này.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-JhxmNllUM28%2FXLglKtQc3xI%2FAAAAAAAAAIc%2FxP1Wjk3zpBc1eXO0rTUGc8AatCIBkk2hwCLcBGAs%2Fs640%2F6.jpg&hash=52d94b3a54dbb58576309b27acaf63e8
nồi nấu phở


Nên mua nồi nấu phở ở đâu?
 • Các bạn đang muốn mở cho mình một quán phở vậy hãy đến ngay với Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất Inox Trung Thành để chọn cho mình những chiếc nồi nấu phở bằng điện phù hợp với tiệm của mình.
 • Inox Trung Thành với phương châm hàng thật chất lượng tốt nên các bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại đây.
 • Các bạn có thể đến xem sản phẩm tại số 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Mọi chi tiết xin liên hệ: 0904627195.
 
Top