Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

cửa hàng ở đâu

 • https://www.lazada.vn/-i273386602-s416896787.html?spm=a2o7f.10605548.old-navigation.47.4aeb1e13BAgeA

  Bình chọn: 0 0.0%
 • 429.000 ₫

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  0

tranphi2901

New member
Xác minh
#1
Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu với kỹ thuật càng càng ngày càng tăng trưởng hiện đại, những thiết bị điện tử tối ưu lần lượt xếp hàng xây dựng thương hiệu để đáp ứng chuyên dụng cho cho con người. đâu đâu cũng thấy sự hiện diện smartphone, laptop.... và đây cũng là chi tiết để giúp con người dễ dàng quản lý tài sản của mình duyệt y Camera ip wifi.
Camera IP Wifi Yoosee 3 râu cao cấp chính hãng dành cho tất cả người toàn bộ nhà
Đây là sản phẩm mới nhất của hãng được phân phối theo tiêu chuẩn châu âu, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đây là phiên bản nâng cấp của thế hệ Yoosee 2 râu trước đó. râu được thừa kế những tính năng nổi trội của đàn anh . Đồng thời, được nâng cấp khả năng bắt sóng của những chiếc camera trước ấy và được cải tiến rộng rãi tính năng khác...


Tính năng chính Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 râu
Camera IP Wifi Yoosee 3 Râu đây là phiên bản cao cấp của nhãn hiệu Yoosee, ở phiên bản này người tiêu dùng cực kỳ sử dụng rộng rãi về khả năng bắt sóng mạnh hơn phiên bản cũ gấp 1.5 lần, ổn định kết nối hơn. Không các thế được tích hợp sẵn firmware mới nhất. Ngoài ra, con camera 3 râu này còn sở hữu đa dạng tính năng nổi bật khác như:
Với độ phân giải 2 megapixel cho ra hình ảnh 1080P cự kỳ rõ nét. Yoosee 3 được thứ ống kính chuẩn 3.6mm giúp vật dụng góc nhìn rộng dễ dàng quan sát... Yoosee 3 râu được hãng nâng cấp khả năng lọc âm khi đàm thoại nghe rõ hơn so sở hữu phiên bản cũ. Giúp người dùng trải nghiệm thấp hơn

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu mang ống kính cho phép xem được góc rộng

Cũng giống như phiên bản trước đấy được hỗ trợ thẻ MicroSD 128GB (không kèm theo trong camera) giúp người sử dụng lưu trữ dễ dàng hơn. Với đa số các tính năng tuyệt vời được tích hợp trên thứ chắc chắn sẽ đem đến đa dạng tiện dụng cho người tiêu dùng thứ để bảo vệ an toàn, quản lý, bảo vệ tại vị trí quan trọng.

 
Top