Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Camera IP WiFi 360 Qihoo D706 2MP

cửa hàng ở đâu

 • https://www.lazada.vn/products/camera-ip-wifi-360-qihoo-d706-2mp-hang-phan-phoi-chinh-thuc-i26016637

  Bình chọn: 0 0.0%
 • 1.163.000 ₫

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  0

tranphi2901

New member
Xác minh
#1
Camera IP WiFi 360 Qihoo D706 2MP

Camera Quan Sát Qihoo 360 D706 Xoay 360 Độ Full HD 1080p có thiết kế độc đáo, ấn tượng như 1 con lật đật với đầu camera linh hoạt tạo điểm nhấn trang trí nổi bật cho không gian nội thất. Ngoài ra, Qihoo D706 với kích thước nhỏ gọn cộng chân đế vững chắc giúp bạn dễ dàng lắp đặt bất kỳ vị trí nào.

Góc quan sát rộng
Camera IP thông minh Qihoo 360 D706 sở hữu khả năng xoay tròn 360 độ và xoay lên xuống 260 độ giúp bạn dễ dàng quan sát toàn cảnh trong nhà, cửa hiệu. Đặc biệt người tiêu dùng có thể thiết lập chế độ tây riêng cho loại camera này. Khi chế độ riêng tây được kích hoạt, camera sẽ tự động cúp ống kính máy quay xuống phía dưới để chuyển sang chế độ off. Nhờ vậy, bạn có thể chủ động kiểm soát hoạt động của camera và chỉ cho camera ghi hình lúc bắt buộc thiết.

Chất lượng hình ảnh nhan sắc nét
Qihoo 360 D706 cho hình ảnh quay chân thực, sắc nét có độ phân giải full HD lên đến1920 x 1080pxl. Thậm chí trong điều kiện trời tối hay thiếu ánh sáng, camera vẫn mang thể nhìn rõ trong phạm vi 10 mét nhờ được tích hợp 11 đèn hồng ngoại ngay trên sản phẩm.

Phát hiện đi lại thông minh
Chiếc camera IP này mang khả năng phát hiện di chuyển và gửi hình ảnh báo cáo vào áp dụng của người tiêu dùng hoặc gửi dưới dạng video 5 giây. Đặc biệt, camera được đồ vật micro và loa kết nối hai chiều giống như chức năng nghe gọi trên điện thoại và bạn hoàn toàn với thể san sớt quyền tróc nã cập vào video mà camera quay được mang người khác giả dụ muốn mang số lượng không hạn chế.

Lưu trữ dữ liệu dễ dàng
Video được camera IP thông minh Qihoo 360 D706 quay lại đều được lưu trữ lại trong thẻ nhớ Micro SD 64GB. Thẻ nhớ mang khả năng lưu video lại hơn 7 ngày ở chế độ full HD và 14 ngày ở chế độ HD. Ngoài ra, người tiêu dùng camera còn mang thể chuyển dữ liệu ghi được lên “mây” để lưu trữ. Bằng hình thức này, thông báo ghi được sẽ được lưu trữ an toàn và lâu dài hơn. Bên cạnh đó, camera cũng hỗ trợ những vật dụng di động tiêu dùng hệ điều hành iOS, Android xem trực tiếp hình ảnh quay được từ camera trên điện thoại hay vi tính.

 
Top