Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cảm hứng Tây Nguyên trong thiết kế condotel 5 sao tại Phú Yên

#1
những vật liệu thiên nhiên cũng như tranh, tre, nứa... Được bộc lộ sáng tạo trong từng các bộ phận chi tiết đồ bên trong tại dự án Apec Mandala Wyndham.

Theo tổng công ty Apec, để cải tiến vượt bậc Đi Phượt thành một ngành buôn bán xanh, không khói và đúng mực, Việt Nam cần thêm nhiều hotel, khu Du Lịch bậc nhất gây tạo điểm đặc biệt, phát huy nét đẹp văn hóa dân tộc, trong đó có kiến trúc. Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên là Một trong những dự án cũng như vậy.
Theo tập đoàn lớn Apec, để đột phá Đi Phượt thành một ngành buôn bán xanh, không khói và tuyệt đối, Việt Nam cần thêm nhiều khách sạn, khu Đi Phượt bậc nhất gây tạo điểm nhấn, phát huy nét đẹp văn hóa dân tộc, trong đó có thiết kế. Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên ở chính giữa đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa là giữa những dự án phát triển theo lý thuyết này.

Từ khâu phong cách thiết kế, chủ đầu tư chi tiêu tổng công ty Apec - nhà phát triển condotel 5 sao quốc tế đã tôn vinh yếu tố tự nhiên. Với ý tưởng thiết kế lấy cảm giác từ ghềnh Đá Đĩa, dự án vừa tạo điểm đặc biệt về thị giác, vừa đề cao bản sắc vùng biển Phú Yên. Không chỉ như vậy, dự án còn mang quý phái kiến trúc Tây Nguyên, lấy đặc biệt của vùng cao nguyên với những dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai...
Từ khâu thiết kế, chủ chi tiêu tập đoàn Apec tôn vinh yếu tố tự nhiên. Với ý tưởng thiết kế kiến trúc lấy cảm giác từ ghềnh Đá Đĩa, dự án vừa ấn tượng về cảm giác của mắt, vừa tôn vinh bản sắc vùng biển Phú Yên. Ngoài ra, dự án còn mang phong cách kiến trúc Tây Nguyên, lấy quan trọng của vùng cao nguyên với những dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai...

Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung là nhắc tới tranh, tre, nứa, lá. Nét văn hóa này được thể hiện trong từng các bộ phận chi tiết của nội thất dự án cũng như cái bàn, phiến ghế nằm, đường chỉ nét thổ cẩm...
Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung là nhắc tới tranh, tre, nứa, lá. Nét văn hóa này được bộc lộ trong từng các chi tiết của đồ đạc trong nhà dự án như bộ bàn, phiến ghế nằm, họa tiết thổ cẩm...

không khí sảnh vừa quý phái, vừa mang đậm nét văn hóa cổ điển đương đại với họa tiết trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.
bầu không gian sảnh vừa đẳng cấp và sang trọng, vừa mang đậm nét văn hóa cổ xưa đương đại với đường nét trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.

Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều mang về cảm giác sống giữa buôn làng, giữa hàng trăm năm lịch sử của những dân tộc Tây Nguyên.
Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều đem về cảm giác sống giữa buôn làng, giữa hàng trăm năm lịch sử của những dân tộc Tây Nguyên.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên được cai quản và vận hành bởi tổng công ty Wyndham khách sạn Group (Mỹ) và phát triển bởi tổng công ty Apec. Thông qua dự án này, chúng tôi muốn mách bảo vẻ đẹp cả nước đến khách Du Lịch quốc tế, từ các họa tiết nhỏ dại của đồ bên trong nhưng ẩn giấu bên trong sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, sự dày dặn của kho tàng văn hóa dân tộc, thay mặt Apec Group cho biết.
Apec Mandala Wyndham Phú Yên được quản lý và vận hành bởi tổng công ty Wyndham khách sạn Group (Mỹ) và do tập đoàn lớn Apec phát triển. &Quot;Thông qua dự án này, chúng tôi muốn lôi kéo vẻ đẹp VN đến khách Đi Phượt quốc tế, từ những đường nét nhỏ tuổi của đồ đạc trong nhà nhưng ẩn giấu bên trong sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, sự dày dặn của kho tàng văn hóa dân tộc", đại diện thay mặt Apec Group cho thấy.
Xem thêm: daotaomientrung.com/thiet-ke-nha-go/
 
Top