Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách xác định giới tính thai nhi sớm nhất mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Việc dự đoán được sớm giới tính của thai nhi sẽ giúp các ông bố bà mẹ chọn cho con một cái tên ý nghĩa và dễ dàng trong việc chuẩn bị quần áo cho con. Dưới đây sẽ là một số dấu hiệu nhận biết giới tính thai nhi chuẩn xác nhất giúp bố mẹ tìm hiểu rõ khi không siêu âm.
Tư thế nằm ngủ
Tư thế ngủ là dấu hiệu chắc có lẽ ít bà mẹ chú ý đến nhiều, vì vậy các ông bố hãy thử để ý xem cách mà các bà mẹ nằm xuống giường như thế nào nhé! Nếu tư thế ngủ của các bà mẹ là nằm nghiêng sang bên trái thì phần trăm mẹ mang thai con trai là rất cao. Còn nếu nằm sang bên phải thì chúc mừng gia đình, bạn đã có một cô bé đáng yêu, xinh xắn rồi đấy.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fb66f813654ed.jpg&hash=8bfe69152ae5af6ad7a52189ad3e97c7

Tư thế nằm ngủ cũng giúp mẹ nhận biết được giới tính của thai nhi
Khó chịu dạ dày
Khi mang thai con gái, thông thường mẹ sẽ luôn có cảm giác buồn nôn và thấy khó chịu. Nếu biểu hiện này xảy ra thường xuyên, liên tục thì có lẽ xác suất cao giới tính của thai nhi là con gái.
Tay bị mềm hoặc khô
Hãy chú ý đến đôi bàn tay của các bà mẹ nhé vì có thể nó cũng là dấu hiệu để nhận biết được giới tính của thai nhi sớm. Nếu tay của mẹ bị khô thì rất có thể mẹ đang mang thai một cậu bé kháu khỉnh đấy còn ngược lại, nếu bàn tay của mẹ mềm mại thì khả năng thai nhi là bé gái rất cao.
Món ăn ưa thích
Khi mang thai và đặc biệt trong thời gian ốm nghén, các bà mẹ sẽ yêu thích món gì nhất? Đây cũng là một dấu hiệu để nhận biết giới tính của thai nhi mà các mẹ đừng bỏ qua. Nếu mẹ thích ăn những loại quả có múi ví dụ như cam, chanh, quýt, bưởi… thì hãy chuẩn bị sẵn sằng đi nhé, đứa bé bạn đang mang thai là một cô công chúa đáng yêu đấy!
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F912fc87532fc.jpg&hash=1eb35cd9cf2a4431b5fe7286c70a062f

Món ăn yêu thích của mẹ cũng quyết định đến giới tính của thai nhi
Ăn mặn hoặc ngọt
Món ăn yêu thích của các mẹ là đồ ngọt hay mặn? Nếu bạn thích ăn khoai tây chiên, bánh quy hay bỏng ngô,… rất có thể bạn đang mang bầu một bé trai. Còn nếu mẹ thích ngọt nào, thích ăn kem, socola hay kẹ thì có lẽ mẹ đang mang bầu một cô bé đấy!
Dáng bụng của mẹ
Theo như kinh nghiệm từ xưa, bụng bầu mà cai thì bà mẹ đang mang thai một bé gái còn bụng bầu thấp thì có nghĩa mẹ đang bầu một bé trai. Tuy nhiên tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hình dạng của mẹ, cơ và vị trí của em bé hay một số yếu tố khác nữa. Nếu bụng bầu của mẹ có hình bầu dục thì có lẽ mẹ đang mang bầu bé gái, còn nếu bụng bầu tròn xoe thì mẹ đang mang bầu bé trai.
Nhịp tim thai
Hãy thử dùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của thai nhi như thế nào, hỏi bác sĩ xem nhịp tim của mẹ đập thế nào? Nếu tim bạn đập khoảng 150 nhịp trên 1 phút, bạn đang mang bầu bé gái còn dưới 150 nhịp thì có lẽ bạn sẽ sinh con trai.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F78330463d1ed.jpg&hash=33afbe8fa0172853d85d9e0175f8cba8

Nhịp tim của bé trai và bé gái có sự khác nhau
Tính tháng thụ thai
Bạn thể dùng theo phương pháp tính tháng thụ thai theo cổ học phương đông, đây là phương pháp lưu truyền từ thời phong kiến xưa. Phương pháp này được tính theo Lịch vạn sự “tháng thụ thai sinh trai hay gái” của các quan Thái giám trong cung đình. Theo bảng, các cột từ 18 đến 40 tương ứng với số tuổi của mẹ từ 18 đến 40. Tháng thụ thai se tương ứng với cột dọc bên trái. Nếu rơi vào ô có dấu “+” thì đứa bé trong bụng sẽ là bé trai, còn rơi vào ô có dấu “o” là con gái.
Các dấu hiệu nhận biết giới tính thai nhi sớm trên đây sẽ phần giúp cho các bậc phụ huynh biết được giới tính đúng của bé yêu sớm nhất.
 
Top