Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách Trang Trí Cây Ngoài Trời

#1
Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc thu hút khách hàng chú ý tới cửa hàng của bạn trở lên rất quan trọng. Việc làm nổi bật quán của bạn giữa cả khu phố kinh doanh ảnh hưởng lớn tới sự thu hút với khách hàng và doanh số của cửa hàng bạn. Có 1 cách rất hiệu quả để làm điều đó là trang trí cây trước cửa quán. Đèn Phúc Lộc đưa ra vài giải pháp để bạn tham khảo cho việc trang trí cửa hàng của mình.
1. Dùng Đèn Led Dây 220V
Việc trang trí bằng Đèn LED dây 220V giúp bạn tiết kiệm chi phí, thi công dễ dàng, và hiệu quả cũng tương đối tốt.
Bạn có thể thấy ở hầu hết các cây trong thành phố đang sử dụng loại Đèn LED Dây này để trang trí cây ngoài trời. Hiệu quả bạn có thể thấy trong hình sau:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2FSJ_Sport%2Fled-day-quan-cay-2.jpg&hash=a57c5afc6e78208f63e0f03d54f6e81a

Trang trí cây bằng đèn led dây
Đèn led dây 220V có rất nhiều màu sắc: trắng, vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, tím, 7 màu. Tùy cửa hàng bạn kinh doanh mặt hàng gì, vị trí ở đâu mà chọn màu sắc cho phù hợp.
Ví dụ: bạn kinh doanh cafe, quán ăn cần không gian trầm lắng, thư thái thì nên chọn ánh sáng vàng...
2. Dùng LED Sao Băng
Cách thứ 2 là chúng ta sử dụng Đèn LED Sao Băng (là những Thanh LED dạng ống có hiệu ứng ánh sáng chạy như sao băng rơi) để trang trí cho cây của mình.
Nếu để ý bạn có thể thấy rất nhiều cây ở Hà Nội, hay gần nhà thờ đá Sapa được trang trí bằng led này

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2FSJ_Sport%2Fled-sao-bang-cho-cay-2.jpg&hash=c9e1e1b88a816935594722f88e6ac6cc

Trang Trí Cây Bằng Led Sao Băng
Led Sao Băng cũng có rất nhiều loại: 30cm, 60cm, 1m và rất nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn để phù hợp với từng không gian và địa điểm.
3. Trang Trí Cây Bằng Đèn Led Đúc F5/F8
Hiện nay Đèn LED đúc đã bắt đầu được sử dụng rất nhiều, tuy thi công khó hơn và chi phí cao hơn 2 loại trên nhưng hiệu quả ánh sáng mà nó mang lại rất đẹp
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2FSJ_Sport%2Fled-quan-cay-3.jpg&hash=fcf8083cfd7f712dcf9a0d7b6096d8f4

Trang trí cây bằng led đúc
Đèn LED đúc sử dụng nguồn điện 5V và giá thành đắt hơn các loại trên nhưng mang lại hiệu quả ánh sáng rất tốt nên được các khu đô thị cao cấp như Vincom, Thăng Long number one....sử dụng rất nhiều.
LED đúc cũng có nhiều loại màu sắc: trắng, vàng, tím, đỏ, xanh lá, xanh dương,...
4. Sử dụng kết hợp
Chúng ta có thể sử dụng kết hợp giữa 3 loại Đèn LED trên: Đèn LED Dây, Đèn LED Sao Băng, Đèn LED Đúc. Đây có lẽ là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.
Tuy nhiên, cần có sự kết hợp tốt và chi phí cũng cao hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2FSJ_Sport%2Fled-sao-bang-cho-cay.jpg&hash=dad27faefb4aadf4cf3b3dad1e4db5c2

Trang trí cây ngoài trời bằng sự kết hợp giữa Đèn LED đúc và LED sao băng
Chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống đèn trang trí cây ngoài trời
Mọi thông tin cần liên hệ tư vấn, hỗ trợ 24/7 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ Hotline: 0948 922 488 - Mr. Hà
 
Top