Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách tạo backlink chất lượng từ các web vệ tinh 2.0

kalzen

New member
#1
Backlink từ web 2.0 như các bạn cũng đã biết dễ tạo, dễ kiểm soát do đó rất nhiều SEOer tạo rất nhiều web 2.0 để trỏ về website của mình. Nhưng để những backlink này thật sự chất lượng thì các bạn cần làm những bước sau:

Bước 1 :
Tạo các website vệ tinh 2.0 liên quan tới từ khóa chính bạn cần SEO với các email khác nhau

Bước 2 :
Tối ưu từng site : Tên site, theme, mô tả site ( Khác nhau nhưng vẫn xoay quanh chủ đề bạn SEO ). Đặc biệt các web 2.0 cũng nên có các trang như About, Privacy Policy và Contact
Bước 3 :
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.jpwebseo.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F04%2Fbacklink-web-2.0.jpg&hash=986bed740e6510a1f90a490ae65cc93a

Tiến hành đăng các bài tin tức xen kẽ các bài viết có chứa từ khóa cần SEO, đăng bài càng nhiều càng tốt. Chú ý liên kết nội bộ lẫn nhau giữa các bài viết, sử dụng từ khóa trên H1, url, Alt Image, thẻ tag, link tới các trang có độ trust lớn với Google, mình hay sử dụng các trang Wiki, Edu, Gov.
Bước 4 :
Like share các bài cần SEO trên site 2.0 vào các Group FB, Pinterest, G+, Linked,… tạo Social Signal, hoặc đi link diễn đàn.
Bước 5 :
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.jpwebseo.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F04%2Fcac-phuong-phap-build-link-chuyen-nghiep.png&hash=5db1a26ab0610b0a62c06a05870e9c15

Tạo Link Juice cho site 2.0 bằng các phần mềm tự động : GSA, SEnuke, VFP Pro,…
Có thể kết hợp thêm các hình thức đi link khác như Blog Comment, PBNs,Guest Post… để tăng thêm chỉ số Refferal Domains

Dùng các trang trao đổi traffic, để tạo traffic cho các web 2.0 này , để các bài viết được index nhanh hơn, được đánh giá tốt hơn.
Mục tiêu của bài viết này là giúp cho các bạn tạo backlink chất lượng từ các web 2.0. Các web đã có sẵn PA cao việc share, đi link juice cho các web 2.0 sẽ tăng thêm PA cho các web 2.0 này , 2 chỉ số kết hợp lại sẽ tạo nên 1 web vệ tinh thật sự chất lượng cho site chính của các bạn . Các bước trên sau 1 khoảng thời gian có thể làm đan xen với nhau chứ không nhất thiết phải theo thứ tự.
 
Top