Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách tặng quà sinh nhật cho bạn gái khiến nàng bất ngờ

Đỗ thị thiện

New member
Xác minh
#1
Sắp đến sinh nhật của cô ấy, thay vì cách tặng quà thông thường như mọi năm bạn muốn tặng quà sinh nhật cho cô ấy theo 1 cách khác khiến cô ấy bất ngờ. Tuy nhiên, bạn lại đang bị bí ý tưởng, bạn không biết nên tạo bất ngờ cho cô ấy như thế nào . Không sao, bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tặng quà bạn gái khiến nàng thích mê.
1. Tặng quà vào phút chót
Đây là cách tặng quà sinh nhật khá đặc biệt, bạn sẽ làm cho nàng trải qua được nhiều cung bậc cảm xúc nhất có thể. Bởi ngày sinh nhật chắc chắn nàng sẽ nghĩ rằng chắc chắn bạn sẽ tặng quà cho nàng vì thế nàng rất háo hức và mong chờ món quà từ bạn. Tuy nhiên, khi đến bữa tiệc bạn lại không hề có động tĩnh gì về món quà, lúc này nàng rất buồn và cảm thấy tủi thân cũng có thể là trách cứ sự vô tâm từ bạn. Và đây là thời điểm thích hợp để bạn tặng quà rồi đó. nàng chắc chắn sẽ vô cùng vui sướng sau khi trải qua 1 loạt cung bậc cảm xúc.
2. Giả vờ quên
Hôm nay là kỷ niệm ngày hai bạn yêu nhau, nhưng bạn hãy tỏ ra mình không hề nhớ gì về ngày kỷ niệm này hết. Nếu nàng có chủ động hỏi thì bạn cũng tỏ ra là mình có lỗi vì đã quên mất ngày quan trọng này. Chắc chắn lúc này chàng sẽ vô cùng thất vọng về bạn, đã đến lúc bạn tạo bất ngờ cho cô ấy rồi đó hãy xin giả vờ xin lỗi cô ấy vá sẽ bù đắp cho cô ấy bằng một món quà khác, bạn hãy dẫn cô ấy đến nơi mà bạn đã chuẩn bị cho ngày lễ kỷ niệm này và tặng quà cho cô ấy nhé.
3. Tặng quà trong một chiếc hộp quà thật to
Giới trẻ ngày nay hay áp dụng cách tặng quà này và mình thất khá độc đáo. Gói 1 chú gấu bông nhỏ trong những tầng hộp từ nhỏ đến to, trong chú gấu bông sẽ là 1 chiếc nhẫn. Chắc chăn cách tặng quà này sẽ gây nên không ít bất ngờ trong từng cung bậc cảm xúc của cô ấy.
Kết luận : Trên đây là ba cách tặng quà sinh nhật tạo bất ngờ cho nàng, chúc hai bạn hạnh phúc.
Cảm ơn bạn đã đọc !
 
Sửa lần cuối:
Top