Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

CÁCH QUY ĐỔI ĐIỂM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ

Minh Hoàng

New member
Xác minh
#1
Lại một mùa tốt nghiệp nữa sắp đến gần mà vẫn chưa có một chứng chỉ tiếng Anh nào trong tay. Phải làm sao đây khi chúng bạn đã đầy đủ điều kiện và lũ lượt ra trường hết rồi, còn mỗi mình mình lòng buồn rười rượi vì chưa qua chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường.

Nước đến cổ rồi, phải nhanh chóng “bơi” thôi, phải lập tức “đi tìm” cho mình một chứng chỉ tiếng Anh phù hợp ngay thôi. Athena sẽ cung cấp cho các bạn đang có kế hoạch đi thi lấy chứng chỉ tiếng Anh bảng quy đổi điểm giữa các chứng chỉ quốc tế, để các bạn nắm rõ các mức điểm và chọn ra cho mình một level phù hợp với bản thân nhất ở thời điểm hiện tại nhé!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fathenacenter.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2FQuy-%25C3%2590-i-H-ng.jpg&hash=79df2daf3738b70846cd2ec3b0c09797


BẢNG QUY ĐỔI ĐIỂM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ:

View attachment 362

Trên đây là bảng quy đổi điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mà Athena đã tìm hiểu và thống kê lại để các bạn tham khảo. Các bạn xem bảng điểm quy đổi này để xem khả năng của bản thân có thể đạt tới mức nào và nhanh chóng xâm chiếm các chứng chỉ này về tay của mình đi thôi!

Và đừng quên Athena là một địa điểm lý tưởng để bạn chinh phục đỉnh cao Toeic đấy nha, đặc biệt Athena đã có khóa học Toeic 4 kĩ năng để bạn vừa có thể Nghe đọc tốt và Nói viết tốt nữa, rất phù hợp với môi trường công việc sau này của bạn. Nhanh tay đăng kí để giành cho mình một slot nhé, vì lớp học sẽ full chỉ trong vài nốt nhạc thôi :))


Link đăng kí : bit.ly/imgKhoaToeic4kn
 
Top