Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách quản lý nhân viên hiệu quả mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Đối với nhà quản lý, bên cạnh việc lựa chọn cho mình một phong cách lãnh đạo riêng để đạt được thành công trong quản lý cũng cần trang bị cho mình các cách quản lý nhân viên hiệu quả. Cách quản lý nhân viên được hiệu quả sẽ góp phần đẩy nhanh, giúp cho mọi hoạt động diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả cao nhất. Vậy cách quản lý nhân viên hiệu quả như nào? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu thêm.
Nhà quản lý có tinh thần trách nhiệm, luôn làm việc hết mình
Một trong những cách quản lý nhân viên đạt được hiệu quả cao thì trước hết nhà quản lý – người chèo lái con thuyền cần phải là một người có tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng và làm việc tận tâm vì công việc, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên hết.
Và một khi nhà quản lý nỗ lực làm việc hết mình, giám nhận trách nhiệm về mình, làm gương đi đầu trong mọi hoạt động thì không cớ gì nhân viên của bạn lại không tự nguyện làm theo và làm việc rất hăng say, cống hiến hết mình như nhà quản lý. Với cách quản lý nhân viên này sẽ giúp mang đến không chỉ lợi ích cho công việc đạt kết quả cao mà còn giúp cho nhân viên của mình còn kính nể và tôn trọng với nhà quản lý của mình hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F0c156c81d2a4.jpg&hash=1887880cd91c31e92a2800bc8b36bb7a

Nhà quản lý là người biết lắng nghe, thấu hiểu và luôn sẻ chia
Nhà quản lý giỏi và có cách quản lý nhân viên hiệu quả không phải là nhà quản lý chỉ luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ và điều hành quản lý công việc, nhân viên bằng giấy tờ, mệnh lệnh. Để có thể quản lý tốt nhân viên của mình, bên cạnh những việc quản lý mệnh lệnh thì đôi khi nhà quản lý phải xây dựng cho mình cách quản lý nhân viên từ việc luôn luôn biết lắng nghe ý kiến từ nhân viên, luôn thấu hiểu về họ trên mọi lĩnh vực công việc và cuộc sống từ đó là chỗ dựa để họ giải bày chia sẻ khi cần.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F714e73d0eb7a.jpg&hash=eb4a03385c28472edf54ee288a86b72e

Với cách quản lý nhân viên xuất phát từ sự chân thành, từ cái tâm của nhà quản lý sẽ là cách quản lý tốt mang đến hiệu quả quản lý cao nhất, giúp tạo sự gắn kết giữa nhân viên với nhà quản lý sâu sắc hơn trong quá trình làm việc.
Luôn định hướng chiến lược và định hướng phát triển cho nhân viên
Trong các cách quản lý nhân viên được tốt và phát huy được hết vai trò, năng lục của nhân viên, mỗi nhà quản lý cần phải làm cho nhân viên hiểu về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình ở vị trí công việc đó để họ có thể xây dựng cho mình lộ trình để từng bước hoàn thành công việc có hiệu quả. Đồng thời, trong quá trình quản lý cũng như thực hiện công việc, nhà quản lý luôn là người cầm tay chỉ việc và giúp đỡ nhân viên khi họ gặp khó khăn giải quyết công việc.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fba2cceb30318.jpg&hash=dcaae90a460da75b76d6573f573766fc

Hơn nữa, một cách quản lý nhân viên cực kì hiệu quả đó là nhà quản lý cần biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân để từ đó góp ý, xây dựng cho họ lộ trình chiến lược để phát huy tối đa được điểm mạnh, hạn chế điểm yếu giúp cho họ có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.
Mong rằng với những chia sẻ về cách quản lý nhân viên hiệu quả trên đây sẽ có ích cho các nhà quản lý muốn thành công có thể nắm và học hỏi được trong quá trình làm việc.
 
Top