Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên zalo mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chắn sẽ có những lúc bạn lỡ tay xoá nhầm hình ảnh hoặc những tin nhắn quan trọng trên Zalo. Vậy bạn đã biết
cách khôi phục tin nhắn xoá trên zalo chưa?
Muốn quá trình lấy lại tin nhắn zalo bị xoá trên điện thoại, đòi hỏi người dùng đã thực hiện việc sao lưu tin nhắn zalo. Hiện tại, có 2 phương án thực hiện lấy lại tin nhắn zalo gồm:
Lấy lại tin nhắn zalo bị xoá nhanh
Cách lấy lại tin nhắn zalo bị xoá nhanh là phương án bạn có thể khôi tin nhắn trên các phần mềm iphone hoặc android từ màn hình đăng nhập ứng dụng.
Đầu tiên, bạn phải tiến hành tải và cài đặt ứng dụng zalo mới nhất để có thể sử dụng được chức năng lấy lại tin nhắn zalo nhanh. Sau khi tải được ứng dụng zalo mới, bạn hãy khởi động ứng dụng trên thiết bị máy điện thoại của mình. Và bắt đầu tiến hành lấy lại tin nhắn zalo bị xoá.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F7a5c36700283.jpg&hash=17055608afcc60c9e471e335d4457161

Muốn quá trình lấy lại tin nhắn zalo bị xoá trên điện thoại, đòi hỏi người dùng đã thực hiện việc sao lưu tin nhắn zalo
Khi bạn truy cập zalo, hệ thống zalo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản cũ mà bạn muốn lấy lại tin nhắn trước đó. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo hỏi rằng bạn có muốn khôi phục các tin nhắn zalo đã bị xoá không. Nếu có, bạn chọn mục khôi phục tin nhắn theo hướng dẫn.
Sau khi ấn mục khôi phục tin nhắn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn múc thoát và bắt đầu đăng nhập lại ứng dụng zalo một lần nữa. Lần này, sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy tin nhắn đã xoá trước đó xuất hiện lại trong giao diện chính của zalo.
Lấy lại tin nhắn zalo bị xoá qua cài đặt
Bạn có thể lựa chọn phương án 2 nếu không muốn thoát khỏi Zalo trên thiết bị điện thoại của mình. Đầu tiên, bạn hãy quan sát phía dưới giao diện chính của ứng dụng zalo, tìm đến biểu tượng dấu 3 chấm, sau đó nhấp vào biếu tượng này để xuất hiện biểu tượng cài đặt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fad6b1a0cf61c.jpg&hash=b3fff5b310234a492b0cd51180d3b6ff

Tại biểu tượng cài đặt, bạn ấn chọn vào chuyên mục tin nhắn cùng các tính năng sao lưu và khôi phục nhằm tiến hành lấy lại những tin nhắn zalo đã bị xoá trước đó
Tại biểu tượng cài đặt, bạn ấn chọn vào chuyên mục tin nhắn cùng các tính năng sao lưu và khôi phục nhằm tiến hành lấy lại những tin nhắn zalo đã bị xoá trước đó. Tại đây, bạn sẽ ấn chọn mục khôi phục tin nhắn, rồi xác nhận khôi phục tin nhắn từ thông báo ứng dụng của zalo.
Lưu ý, quá trình lấy lại tin nhắn zalo bị xoá sẽ yêu cầu người dùng khởi động ứng dụng zalo một lần nữa. Rồi mới cập nhật những tin nhắn zalo trong lần sao lưu tin nhắn gần đây.
Cách sao lưu tin nhắn tự động trên zalo
Một số bạn chưa biết cách sao lưu tin nhắn tự động trên zalo có thể tải và cài đặt ứng dụng zalo cho điệ thoại tại địa chỉ apple.co/2FRWAbn hoặc địa chỉ bit.ly/2JZxHgm.
Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn mở ứng dụng zalo trên điện thoại, rồi chuyển sang mục thêm ở góc phải phía dưới màn hình. Rồi bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa và chọn mục tin nhắn sẽ hiện ra mục sao lưu và khôi phục. Bạn hãy nhấp vào mục sao lưu và khôi phục là đã hoàn thành việc sao lưu tin nhắn zalo tự động trên điện thoại.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F7057b40b36c7.jpg&hash=3fc29a761883477ad4f45ad7d1ffd365

Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn mở ứng dụng zalo trên điện thoại, rồi chuyển sang mục thêm ở góc phải phía dưới màn hình
Như vậy, bài viết đã cùng với các bạn tìm hiểu về các phương án lấy lại tin nhắn zalo bị xoá trên điện thoại thuộc phần mềm iphone và android. Hi vọng bài viết đã giúp được các bạn biết được các điều kiện cũng như các bước làm sao khôi phục được tin nhắn zalo đã xoá trên thiết bị điện thoại của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
 
Top