Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách lựa chọn đồng hồ treo tường theo ngũ hành

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Bạn nên dựa theo ngũ hành để lựa chọn chất liệu và màu sắc của đồng hồ. Nếu chọn đồng hồ màu đỏ, bạn không được treo nó ở vị trí thuộc hướng Tây và hướng Bắc. Bởi, nguyên tố ở phía Tây là Kim và nguyên tố ở phía Bắc là Thủy, trong khi màu đỏ đặc trưng cho Hỏa. Lửa lại không hề tương thích với nước và kim loại.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fa5adb4513f45.jpg&hash=f7cd16484b6e8f4bbd41b1ff7e36d9db

Bạn nên dựa theo ngũ hành để lựa chọn chất liệu và màu sắc của đồng hồ. Nếu chọn đồng hồ màu đỏ, bạn không được treo nó ở vị trí thuộc hướng Tây và hướng Bắc
Vì vậy, bạn nên chọn vị trí ở hướng Tây hoặc hưownsg Bắc để treo đồng hồ. Nếu đồng hồ nhà bạn được làm bằng gỗ thì nên chọn góc Đông hoặc Nam để treo hoặc đặt đồng hồ là thích hợp nhất.
Không được treo quá nhiều đồng hồ ở trong nhà
Đồng hồ tượng trưng cho Thiên (trời), nên nó sẽ khiến cho môi trường xung quanh mất đi tính ổn định. Vì vậy, nếu bạn đặt quá nhiều đồng hồ trong nhà sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống và công việc. Theo các chuyên gia về đồng hồ, dựa vào diện tích của mỗi ngôi nhà, hãy nên có 2 đến 4 chiếc đồng hồ treo tường. Nếu gia đình bạn đông thành viên và muốn phòng nào cũng có đồng hồ thì bạn nên lựa chọn mẫu đồng hồ loại nhỏ đặt bàn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F71755cbb70ea.jpg&hash=5f8adc74018766af9b03943743d4197c

Theo các chuyên gia về đồng hồ, dựa vào diện tích của mỗi ngôi nhà, hãy nên có 2 đến 4 chiếc đồng hồ treo tường
Dựa vào vị trí trưng bày để lựa chọn hình dáng đồng hồ
Nếu bạn chọn đồng hồ cho phòng ngủ, thì một chiếc đồng hồ hình vuông chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho căn phòng của bạn. Bởi không gian phòng ngủ cần phải có sự tĩnh lặng, mà hình vuông lại tượng trưng cho sự bền vững và ổn định. Ngược lại đối với phòng khách, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ có kiểu dáng hình tròn. Đây là mẫu đồng hồ tượng trưng cho năng lượng dương, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho phòng khách gia đình bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F1c95e5661784.jpg&hash=7a14caa30e43783d1408eeb1310f02b3

Nếu bạn chọn đồng hồ cho phòng ngủ, thì một chiếc đồng hồ hình vuông chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho căn phòng của bạn
 
Top