Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách lựa chọn đồng hồ OP chất lượng mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Lựa chọn đồng hồ có mặt trọng suốt và nhẵn nhụi
Nếu bạn là người am hiểu nhiều về đồng hồ, mà đặc biệt là mẫu đồng hồ OP thì chắc chắn bạn cũng biết đồng hồ OP được làm từ chất liệu gì và chất lượng như thế nào. Đồng hồ OP được thiết kế từ 100% chất liệu sapphire, đây là một chất liệu rất tốt.
Không chỉ được làm bằng chất liệu này, mà khi đồng hồ OP bạn sẽ thấy đồng hồ OP còn được sản xuất dựa trên công nghệ PVD , đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Bởi vì được sản xuất bằng chất liệu tốt và công nghệ hiện đại nên sản phẩm đồng hồ OP cực kì tốt
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F60243912b6a6.jpg&hash=9165303ed8de1a2a2a3c29aff292da71

Các mẫu sản phẩm đồng hồ OP được sản xuất ra với mặt đồng hồ được mài nhẵn nhụi. Chưa kể là ở trên mặt đồng hồ còn rất trong, mức độ trong suốt của mẫu đồng hồ này có thẻ khiến cho người sử dụng nhìn thấy kim đồng hồ và các con số 1 cách châ thực và rõ ràng nhất.
Vậy nên khi mua đồng hồ OP thì bạn cần lưu ý đế mặt của đồng hồ. Hãy lựa chọn những mẫu đồng hồ có mặt đồng hồ được mài một cách nhẵn nhụi và tỉ mỉ, mặt đồng hồ trong suốt và đặc biệt là cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Lựa chọn mẫu đồng hồ có mức giá hợp lí
Không chỉ là mua đồng hồ, mà khi mua tất cả các mặt hàng khác ở trên thị trường thì bạn cần phải để ý đến mức giá của sản phẩm đó. Khi mua đồng hồ OP cũng vậy, trước khi mua thì bạn cần phải đảm bảo được đây là mình đã nắm được mức giá chính xác của sản phẩm.
Hiện nay thì khi mua đồng hồ OP thì mẫu đồng hồ đang có mức giá là từ 3 cho đến 6 triệu đồng. Đây là mức giá khá là rẻ so với chất lượng của đồng hồ OP. Vậy nên nếu như khi mua đồng hồ, nếu đồng hồ có mức giá quá rẻ so với giá gốc của nó thì bạn không nên mua, bởi vì có thể sẽ là đồ kém chất lượng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F9f93c54fed4c.jpg&hash=074ff937ba861e6052da8ae58a1c5914

Còn nếu như mua đồng hồ OP mà có giá đắt hơn so với giá niêm yết ở trên thị trường, thì bạn nên cân nhắc lại. Tốt nhất là bạn nên mua mẫu đồng hồ OP phù hợp với giá cả niêm yết của nó.
 
Top