Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách chọn mua tranh đá quý chất lượng mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Gía là yếu tố đầu tiên mà bạn có thể dựa vào đó để đánh giá về chất lượng của tranh đá. Bởi một bức tranh đẹp – chất lượng còn phụ thuộc vào chất liệu của những viên đá quý tạo nên bức tranh đắt hay rẻ. Vì thế, các chuyên gia về tranh đá chia sẽ kinh nghiệm trước khi mua tranh cần xem xét giá cả của bức tranh. Bởi những viên đá thật thì không thể nào tạo ra những bức tranh có giá trị bình thường hoặc rẻ được. Do đó, để mua được bức tranh đảm bảo về chất lượng khách hàng cần tỉnh táo và sáng suốt, tránh để những chiêu trò giảm giá hay khuyến mãi lớn của người bán trạn đánh lừa nhé!
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F72c5d42b1f7f.jpg&hash=5c6958ebd82497fd145882fff6d18586

Thông thường, một bức tranh đảm bảo về chất lượng sẽ có ánh kim kết hợp vẻ đẹp lung linh. Chính vì thế, chất lượng của bức tranh ngoài phụ thuộc về giá còn dựa vào đá tạo nên bức tranh. Mỗi bức tranh đá mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm tự nhiên nhất. Không gian của phòng khách nhà bạn trở nên đẹp, lung linh và hiện đại hơn với mỗi bức tranh đá chất lượng thể hiện cái hồn của gia chủ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F739c9b555d21.jpg&hash=8abb480088abbd2cc51057566f952b01

– Cách treo tranh đá sao cho hợp lý
– Cần xác định vị trí bối cảnh và ý nghĩa treo tranh đá
Trước khi quyết định treo tranh trong nhà bạn cần phải lựa chọn được vị trí treo tranh. Treo tranh với chủ đề như thế nào nó đem lại lợi ích gì cho phong thủy nhà bạn và các thành viên trong gia đình bạn có đồng ý để bạn làm như thế không?
– Lựa chọn một bức tranh đá có ý nghĩa phù hợp
Sau khi xác định được vị trí treo tranh bước tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn tranh. Công việc này nhiều người cứ tưởng chừng là dơn giản nhưng thực tế là nó không đơn giản chút nào. Bởi trên thị trường hiện nay tranh đá được bày bán rất nhiều với mẫu mã đa dạng như tranh đá quý phong cảnh, động vật, chữ cũng có các loại tranh đá quý với mục đích khác như tranh làm quà tặng tân gia, tranh làm quà tặng mừng thọ… Do đó, công việc này không hề dễ để bạn có thể lựa chọn được một bức tranh đẹp mà hội tụ được đầy đủ các yếu tố phong thủy ở đó.
 
Top