Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Mái tóc là vóc con người, do đó chọn và để được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng của mình là điều mà chị em phụ nữ cần biết. Hãy tham khảo cẩm nang chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt ngay dưới đây để tất cả các chị em luôn đẹp trong mặt nửa còn lại của đời mình nhé!
Đối với khuôn mặt trái xoan
Khuôn mặt trái xoan hay còn gọi là mặt Vline – khuôn mặt được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại mà rất nhiều cô gái ao ước có được. Đặc điểm của khuôn mặt này gồm vầng trán rộng, xương gò má hai bên khá cao, càng về phía dưới cằm càng nhọn. Do đó, bạn cần phải chọn một kiểu tóc phù hợp để khoe trọn chiếc cằm thon gọn và làm tăng điểm nhấn cho đôi mắt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F2a6e78b219ef.jpg&hash=0fad13fdc2964a652db9a3cfa87d29d7

Khuôn mặt trái xoan hay còn gọi là mặt Vline – khuôn mặt được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại mà rất nhiều cô gái ao ước có được
Đối với khuôn mặt trái xoan, bạn nên chọn kiểu tóc dài hơn vai, phía dưới đuôi nên uốn xoăn cho bồng bềnh. Nếu muốn cá tính hơn thì kiểu tóc mái dài, tóc bob uốn xù cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khuôn mặt trái xoan đấy nhé.
Đối với khuôn mặt tròn
Những bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn thường có nhược điểm về xương quay hàm ngắn, vầng trán vòng cung, mũi hơi ngắn. Do đó, cần phải chọn một kiểu tóc phù hợp để che giấu những nhược điểm này trên khuôn mặt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F0255281db0f1.jpg&hash=62bf13995a6fb89ed94d6b468e260e57

Thay vào đó, bạn nên để các kiểu tóc dài và mái lệch hoặc để một bộ tóc dài uốn sóng mái xéo so le nhằm giúp khuôn mặt bạn dài và thon gọn hơn
Nếu bạn đang cho rằng kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo thì nên từ bỏ ý nghĩ ấy ngay từ bây giờ. Thay vào đó, bạn nên để các kiểu tóc dài và mái lệch. Hoặc để một bộ tóc dài uốn sóng mái xéo so le nhằm giúp khuôn mặt bạn dài và thon gọn hơn. Tuyệt đối không để tóc ngắn qua cằm hoặc cắt tóc tomboy, tóc tém, tóc mái ngang dày.
Đối với khuôn mặt dài
Những bạn sở hữu khuôn mặt dài có nhược điểm lớn nhất chính là trông bạn già hơn tuổi. Do đó, cần phải cẩn trọng trong khâu chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Một số kiểu tóc phù hợp với các bạn gái có khuôn mặt dài gồm: kiểu tóc ngang vai được uốn cúp thành chữ C với phần ngọn ôm vào gương mặt, giúp khuôn mặt của bạn được tròn trịa hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F59348ed6904a.jpg&hash=0e10767b8c10070d57d3686ad0c5ee8b

Một số kiểu tóc phù hợp với các bạn gái có khuôn mặt dài gồm: kiểu tóc ngang vai được uốn cúp thành chữ C với phần ngọn ôm vào gương mặt, giúp khuôn mặt của bạn được tròn trịa hơn
Hoặc một bộ tóc có kiểu mái thưa Hàn Quốc cũng sẽ là vị cứu tinh hoàn hảo cho các nàng có khuôn mặt dài. Nên tránh những kiểu tóc dài thẳng, không mái, bởi chúng sẽ phá vỡ cấu trúc, khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn.
Đối với khuôn mặt góc cạnh
Khuôn mặt góc cạnh hay còn gọi là khuôn mặt vuông. Nhược điểm của khuôn mặt này là vùng trán rộng, xương quai hàm vuông góc khiến cho tổng thể khuôn mặt trông già và thô kệch. Do đó, các chị em có khuôn mặt vuông nên để các kiểu tóc phù hợp như tóc ngắn, tóc bob hoặc tóc cúp ngọn.
Phần tóc mái nên để rẽ xéo để che đi những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt. Tuyệt đối tránh những kiểu tóc dài, suông thẳng để không làm lộ khuôn mặt góc cạnh của các bạn gái.
Với những bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trên, giờ bạn đã chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt chưa? Chúc các bạn luôn toả sáng với mái tóc sinh ra là để dành cho bạn nhé!
 
Top