Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Cách bảo quản sofa góc như thế nào là đúng cách?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Thường để bảo quản sofa góc như thế nào cho đúng cách thì cũng có rất nhiều điều mà bạn nên lưu ý.
Đối với những bộ sofa vải thì chúng ta ần phải lau bụi bẩn trên ghế định kì là mỗi tuần mỗi lần nếu như bạn bận, còn nếu như bạn rảnh thì có thể vệ sinh mỗi ngày để chiếc sofa bóng loáng hơn, luôn mới mẻ và có thể sử dụng ở một thời gian lâu dài hơn. Nếu như bạn không chịu lau bụi bẩn cho ghế sofa thì lâu dần bụi bám trên chiếc sofa của bạn sẽ làm cho màu sắc của ghế sofa bị biến màu đi, làm cho bộ ghế trở nên hư hỏng và mất hết đi giá trị của nó. Bạn có thể vệ sinh ghế bằng máy hút bụi hoặc là khăn khô. Khi lau chú ý lau thật kĩ chú ý những góc khuất của chiếc ghế.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fdbk6g-EtE-sofa-goc-phong-khach-inox-sofa-vai-gia-re-dep-7-.jpg&hash=ae29b09f1081662b8691653ac9d1f89e

Và bạn cần giặc sofa theo định kì chứ không được thích giặc lúc nào thì giặc, nếu bạn giặc thường xuyên thì lớp da sẽ không thể nào chịu đựng được sẽ bị bong tróc lớp da ra, như vậy sẽ làm cho chiếc sofa của bạn rất mau cũ và mau hư. Tầm 3-4 tháng bạn có thể giặc sofa một lần, có thể giặc bằng giáy giặc công nghiệp hoặc là đem ra tiệm giặc sấy. Việc giặc như vậy sẽ giúp cho sofa của bạn đánh bay hết mọi vết bẩn, vết ố lâu ngày bám lên sofa, giặc sofa định kì như thế sẽ bảo vệ được bộ sofa của bạn lâu dài hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FEAXzEB75L-sofa-goc-hien-dai-cao-cap-gia-re-dep-ha-noi-11-1.jpg&hash=6732f0d09d3336646322067a6e6dde01

Đối với những loại ghế sofa chất liệu bằng gỗ thì bạn nên lau bụi bám thường xuyên hơn có thể vài ngày lau chùi một lần hoặc mỗi ngày khi quét dọn dẹp mà bạn cũng có thể lau chùi nó một xíu để những vết bụi mới kia dễ dàng rơi xuống không báo vào sofa quá lâu, như thế cũng sẽ giúp cho không gian của chúng ta trở nên sạch sẽ hơn, sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên thoải mái hơn, khi bạn nghỉ ngơi hay ngồi sinh hoạt thì cũng sẽ cảm thấy sạch sẽ hơn không bị bám bụi bẩn nhiều lên người của bạn.
 
Top