Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Các triệu chứng của viêm thanh quản

duyem12345

New member
Xác minh
#1
Ngoài ra người ta còn nói rằng: Bệnh viêm thanh quản là tình trạng dây thanh âm bị sưng dẫn đến khản hoặc mất giọng. Dây thanh âm là những nếp gấp trong niêm mạc thanh quản. Khi chúng bị sưng, âm thanh hình thành do không khí đi qua dây thanh âm bị biến dạng khiến cho giọng người bệnh nghe khàn khàn. Viêm thanh quản thường hết trong 2 đến 3 tuần nhưng khi bệnh kéo dài lâu hơn thì sẽ được chẩn đoán là bệnh viêm thanh quản mãn tính. Viêm thanh quản mãn tính tốn nhiều thời gian để bình phục hơn và điều này còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbstaimuihong.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F07%2Fnguyen-nhan-gay-viem-amidan.jpg&hash=44ba30a5e76b26c4e341b682d533a4f1


Trước khi tìm hiểu về viêm thanh quản và cách chữa trị mời bạn cùng tìm hiểu về khái niệm bệnh viêm thanh quản

Để có thể hiểu rõ về viêm thanh quản và cách chữa trị bệnh viêm thanh quản như thế nào thì bạn cần quan tâm đến các dấu hiệu và triệu chứng của viêm thanh quản là gì? Triệu chứng chủ yếu của viêm thanh quản là giọng nói sẽ trở nên trầm, khàn hoặc mất giọng. Các triệu chứng khác bao gồm:

+ Sốt;

+ Ho khan;

+ Đau họng;

+ Ngứa cổ;

+ Nghẹt mũi;

+ Sưng hạch bạch huyết ở họng, cổ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbstaimuihong.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F07%2Fnguyen-nhan-gay-benh-viem-hong.jpg&hash=c347751c365567ecdf0e2bcefaa523b5


Để có thể hiểu rõ về viêm thanh quản và cách chữa trị bệnh viêm thanh quản như thế nào thì bạn cần quan tâm đến các dấu hiệu và triệu chứng của viêm thanh quản là gì?

Sau khi đã hiểu rõ về viêm thanh quản và cách chữa trị mời các bạn cùng theo dõi sau đây:

+ Dùng tỏi: Chuẩn bị từ 3 – 4 nhánh tỏi, tách vỏ rồi xay nhuyễn. Tỏi đã xay nhuyễn bạn đem hòa với 1 ly sữa nóng, để khoảng 10 phút, sau đó lọc lấy nước.Phần nước lọc được bạn dùng để uống mỗi ngày.

+ Sử dụng nước muối ấm: Nước muối ấm có tác dụng rất tốt trong việc hút nước ra từ bên trong màng tế bào, từ đó hạn chế sưng viêm, giúp bạn giảm cơn đau rất hiệu quả. Hàng ngày, bạn chỉ cần pha muối với chút nước ấm, dùng súc miệng vào buổi sáng sớm khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Kiên trì sử dụng từ 1 – 2 tháng sẽ thấy hiệu quả.

+ Cà rốt: Bạn lấy 1 củ cà rốt, xay lấy nước cốt. Dùng nước cốt cà rốt trộn với 2 thìa mật ong nguyên chất. Tiếp theo, hòa hỗn hợp này với nước đun sôi để nguội theo tỷ lệ 1:1. Nước thu được cuối cùng này bạn dùng để súc miệng từ 3 – 4 lần mỗi ngày.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbstaimuihong.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F07%2Ftri-viem-hong-bang-phuong-phap-viem-hong-200x150.jpg&hash=1b048b6efa7c63667e992c9c3769a38e


Đây chính là những tổng hợp kiến thức đơn giản nhất về viêm thanh quản và cách chữa trị mà chúng tôi muốn giới thiệu dành cho bạn

Trên đây chính là những tổng hợp kiến thức đơn giản nhất về viêm thanh quản và cách chữa trị mà chúng tôi muốn giới thiệu dành cho bạn.
 
Top