Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Các bước xây dựng content chất lượng có thể bạn quan tâm

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Khi tìm hiểu các trang website bạn hay thấy thuật ngữ content, copywriter, vậy content là gì? Những bước để xây dựng content được thiết lập như thế nào. Chúng sẽ tìm hiểu từng vấn đề theo nội dung bên dưới.
Khái niệm content là gì?
Content là từ tiếng anh có nghĩa tiếng Việt chính là nội dung. Đây là thuật ngưc hỉ về tất cả những nội dung, câu chữ mà bạn viết trên cang trang website để trình bày một vấn đề gì đó giúp người đọc hiểu ró hơn.
Nội dung yêu cầu chuẩn seo phải đầy đủ các chi tiết hình ảnh, tiêu đề, chi tiết liên kết có trong bài viết.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fcf49fc7d8781.jpg&hash=677fb74befd2c0051a44a9c2addf27c5

Xây dựng nội dung với mục đích tăng top tìm kiếm không đòi hỏi phải quá tuyệt vời nhưng thông tin đưa ra cần độ chính xác. Tất nhiên nếu đạt được nội dung hấp dẫn và từ mở gây chú ý thì lượng tìm kiếm cũng sẽ cao hơn.
Khi viết bạn nên chú trong tới việc để lời văn cảu bạn thật tự nhiên không gò bó hay gượng ép đặt từ khóa như vậy sẽ không gây phản cảm cho người đọc.
Cách xây dựng content hiệu quả
Khi hiểu được content là gì việc tiếp theo chính là làm sao xây dựng nội dung để đạt được hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo những bước sau đây.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F1ddf3391c162.jpg&hash=0450a101dac2424cb36408b2f1474619

Bạn cần nắm được các sự kiện nổ bật diễn ra trong thời điểm này bởi vì nó chính là lý do để mọi người chú ý và tìm kiếm thông tin. Bạn đưa ra những chuỗi sự kiện hot và viết bài về những sự kiện này thì bài viết của bạn dễ dàng thu hút lượt tìm kiếm hơn.
Xác định rõ mục tiêu là số lượng người truy cập hay chất lượng nội dung. Nếu bạn cần lượng người truy cập để đẩy top thì số lượng nội dung cần được ưu tiên hơn. Nói như thế không có nghĩa là bạn muốn viết gì vào nội dung cũng được việc ưu tiên số lượng thì nội dung không quá khắt khe nhưng vẫn cần phải đảm bảo độ chính xác.
Tuy vậy nội dung chất lượng lại giúp bạn có thời gian tồn tại lâu hơn nặc dù không dễ tăng traffic. Những bài có nội dung bình thường luowngj tìm kiếm cao nhưng người đọc chỉ tìm đến nó 1 lần, còn bài có nội dung hay đặc sắc sẽ không chỉ 1 mà là 2,3…như vậy lượt tìm kiếm cũng sẽ tăng lên dù không đốt cháy giai đoạn.
Nhờ vào nghệ thuật gaio tiếp và mối quan hệ rộng thì nội dung của bạn sẽ được chia sẻ xa hơn dễ dàng tạo chỗ đứng hơn. Mối quan hệ rộng giúp banh học hỏi được nhiều khía cạnh cuộc sống từ đó nội dung bài viết cảu bạn cũng trở nên phong phú và thu hút hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fc21a5c268e94.jpg&hash=ec4bb065b9335c1b5b85de6cadd5fec7

Thường xuyên dành thời gian để kiểm tra lại số lượng fan, lượng tương tác, nội dung và thời điểm thu hút công chúng để giúp tăng traffic.
Hãy mạo hiểm khám phá nhiều mảng nội dung khác nhaum voice khác nhau để hiểu được mình cần gì, phải làm gì mới đạt hiệu quả cao.
Một bài báo hot gây sự chú ý cũng là nhờ tit hấp dẫn viết content cũng vậy phải chú trọng đến tiêu đề. Tiêu đề hay, ngắn gọn và sáng tạo luôn thu hút được sự chú ý từ người đọc vì thế dành thời gian cho tiêu đề của bạn cũng là tạo nên thành công cho bài viết.
Khi trang của bạn đã có lượng tìm kiếm và chỗ đứng nhất định thì bạn có thể tăng traffic bằng cách sử dụng thêm các bài viết từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy vậy vẫn phải chú ý sáng tạo đổi mới nội dung của mình để không bị tụt dốc.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F910b1ea812de.jpg&hash=f5de19f14ac95e769c8e09ef90dfd7b5

Bạn cần có sự kiên trì trong khoảng thời gian xây dựng nội dung, tận dụng mọi ứng dụng công nghệ như face book, mail, SẸO…để đưa tất cả nội dung của mình tới người đọc. Có thể nói đây là thời điểm khó khăn nhất và cũng đòi hỏi nhiều nhát tính nhẫn lại và hiểu biết cũng như linh hoạt trong xử lý tình huống.
Khái niệm content là gì và những gợi ý cho việc xây dựng cho mình những content đạt chất lượng và số lượng trên đây hi vọng sẽ thỏa mãn phần nào mong muốn của bạn.
 
Top