Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bố mẹ chi bạo trăm tỷ mua nhà cho con đi du học

Legoland

New member
#1
Vì học hành của chiếc, bố mẹ giàu có đồng ý bỏ ra số tiền lớn để có được căn nhà gần trường ở nước ngoài, dù Ngân sách rất đắt đỏ.

Sally Wang sáng lập công ty bất động sản SJW (Anh) cho thấy nhu cầu đối với những bất động sản gần những nền tang giáo dục ở Anh từ phụ huynh người Đài Loan Trung Quốc không hề có thể hiện giảm. Dựa vào nhu cầu mua nhà gần trường của không ít cha mẹ đến từ China, SJW chứng kiến tăng trưởng 50% bảng giá trị đơn hàng phân phối nhà trong 2 năm qua. Đa số những bất động sản này gần trường học, trường cao đẳng và đại học.

bố mẹ chi bạo trăm tỷ mua nhà cho con đi du học
Khách xem dự án 181 căn nhà Mỹ tại triển lãm bất động sản tại Bắc Kinh.
Sally Wang tiết lộ một cặp bà xã ck con người China, sống ở Bắc Kinh chỉ một đàn ông 4 tuổi mua một căn hộ gần Hyde Park (Anh). Khi làm xong cân xem, 2 bà xã ông chồng chọn lọc căn hộ 3 phòng ngủ chỉ cách trường 30 phút quốc bộ.

"Họ sẵn sàng chi 4 triệu bảng (tương đương 117 tỷ đồng) vì căn hộ đính kèm tiện nghi như bình yên, phòng tập thể dục, bể bơi và bãi đỗ xe", Wang nói. .

Bà Annie Hu, đồng sáng lập tổ chức bất động sản Hyde Global, London Anh cho biết: "Trong vài năm qua có sự gia tăng đáng kể con số quý khách hàng có con đi học". Bà Hu cho thấy thêm gần 40% bạn của công ty là người Trung Quốc đang tìm nhà gần các trường học ở London cho con bên dưới 12 tuổi.

"Con số đó là 10-20% khoảng 2-3 năm ngoái. Trước đó, ít cha mẹ Trung Quốc có con từ 3-5 tuổi trong số khách của chúng tôi", bà Hu nói.

cha mẹ chi bạo trăm tỷ mua nhà cho con đi du học
phụ huynh chuẩn bị chi trăm tỷ vì căn hộ kèm theo tiện nghi cũng như bình an, phòng tập thể dục, bể bơi và bãi đỗ xe.
những người buôn bán kinh doanh bất động sản ở Mỹ, Australia cũng có tình hình tương tự: "Việc học của con là lý do chính khiến cho phụ huynh trẻ Trung Quốc tiếp tục mua bất động sản tại Mỹ", Tina Dai, con người có tác dụng môi giới bất động sản của bạn JC Pacific Capital Inc tại Los Angeles nói. Tina Dai chuyển đến Mỹ sống từ năm 2013, là người mua nhà để đàn bà có khả năng học trường công lập đình đám trong khu vực Anh chị em sống ở Los Anegeles.

những căn hộ nằm cạnh với các trường công lập chất lượng không quá tồi thường có giá cao hơn so với ở China. Nhưng cha mẹ Trung Quốc chuẩn bị trả trong dày hơn nếu cần thiết. Tại Diamond Bar, Los Angeles, đàn bà của Tina Dai sắp ghi danh vào trường tiểu học Evergereen là trường công lập có tiếng tăm. Một căn hộ ở Diamond Bar có giá từ 400.000 USD - 500.000 USD (tương đương 9,3 tỷ đồng - 11,6 tỷ đồng)

Theo cô Mi, doanh nghiệp Kay&Burton (Australia) có hơn 80% quý doanh nghiệp của công ty Australia là những hộ gia đình châu Á có con đến Australia học. Các nơi ở bên trong Khu Vực trường học là khoản chi tiêu lý tưởng cho các bậc cha mẹ trẻ vì bọn họ rất có thể thuận tiện phân phối lại chúng sau này để kiếm lời hoặc cho thuê để sở hữu thu nhập cố định trong tương lai", Tina Dai cho biết.
Xem thêm thông tin đất Nam Hòa Xuân: legoland.com.vn/dat-nam-hoa-xuan
 
Top