Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bộ định tuyến không dây cao cấp Linksys WRT1900ACS

cửa hàng ở đâu ?

 • https://www.lazada.vn/-i277222915-s429612201.html?spm=a2o7f.10605548.old-navigation.45.4c711e13XjuF7

  Bình chọn: 0 0.0%
 • 4.880.000 ₫

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  0

tranphi2901

New member
Xác minh
#1
Bộ định tuyến ko dây cao cấp Linksys WRT1900ACS

Tổng quan router wifi Linksys WRT1900AC
Thương hiệu Cisco là 1 thương hiệu hơi nổi tiếng được nói đến khá nhiều qua những sản phẩm về thiết bị mạng, như các bạn cũng đã biết hiện nay nhãn hàng Linksys ( là một nhánh của thương hiệu Cisco ) được thành lập sở hữu tiêu chỉ tụ họp cốt tử tăng trưởng về đồ vật wifi mạng không dây nội bộ. Đến nay nhãn hiệu wifi Linksys đã cực kỳ thành công mang nhiệm vụ của mìnhTính năng chính router wifi Linksys WRT1900AC

Router wifi Linksys WRT1900AC là vật dụng phát sóng Wi-Fi chuẩn AC sở hữu hiệu năng cao cấp, WRT1900AC được thiết kế có 2 màu đen xanh đi cộng nền móng Wireless-AC mới nhất, với 4 ăng ten bên cạnh cung cấp cho người dùng một cường độ hoạt động cực kì mạnh mẽ, tương trợ song song rộng rãi người dùng cộng lúc mà ko hề bị liên quan đến khả năng kết nối


WRT1900AC được đồ vật phần cứng cao cấp, tiêu dùng chip Dual core ARM 1,2Ghz , 256Mb DDR3 Ram, 128Mb Flash có lại khả năng chịu chuyển vận lớn, đặc biệt với người tiêu dùng doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn nơi sở hữu đông người truy hỏi cập.


Router wifi Linksys WRT1900AC dùng 4 ăng ten rời đạt tốc độ lên đến 1900Mbps, tăng tối đa pham vị phát wifi, giới hạn điểm chết song song kết nối song song 2 băng tần 2.4GHz(600Mbps) và 5GHz(1300Mbps) chống nhiễu sóng do xung đột sở hữu những đồ vật khoa học khác

Mặt trước thiết bị là dãy đèn LED màu trắng, giúp bạn dễ dàng theo dõi tín hiệu mạng Wi-Fi cũng như các cổng kết nối. Phía sau gần như các cổng kết nối bao gồm 4 cổng Gigabit 1000Mbps, 1 cổng WAN, 1 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0 eSATA, công tắc nguồn và nút ResetLinksys WRT1900AC còn khắc phục được nhược điểm thường thấy ở các router khác đó là hệ thống tản nhiệt. Phía trên lưng sản phẩm được thiết kế 1 quạt tản nhiệt lớn, giúp đồ vật chạy mát ngay cả lúc hoạt động liên tục trong đa dạng giờ.

Công nghệ Beamforming WRT1900AC sở hữu lại khả năng tập trung và truyền chuyên chở tín hiệu tực tiếp đến từng thiết bị mà không bị hao hụt so có khoa học phát sóng Wi-FI thông thường. Tính năng này còn làm giảm thiểu bị nhiễu sóng bằng việc cung ứng tín hiệu Wi-Fi thông minh trong môi trường đa dạng mạng Wi-Fi.
Tính năng Smart Wifi tầm nã cập điều khiển Router duyệt vật dụng smartphone iOS và Android - LINKSYS WRT1900AC

Theo dõi trực quan những vật dụng kết nối đến mạng Wi-Fi mang tính năng Network map
Ưu tiên lưu lượng băng thông cho từng thiết bị, ứng dụng
Tạo mạng Wi-Fi người mua riêng biệt so với mạng nội bộ
Quản lý thời gian truy tìm cập mạng, lọc web
Quản lý mạng Wi-Fi từ xa bằng smart phone và tablet sở hữu ứng dụng trên iOS và Android
Mã hóa WPA2 và ko dây WPA
SPI theo dõi và ngăn chặn các gói dữ liệu
Thiết kế thiết lập lịch trình và thời gian cho các thiết bị

 
Top